SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2024

Trường mầm non Bé Anhxtanh (LittleEinstein)

 

Trường mầm non Bé Anhxtanh (LittleEinstein) - Đội Cấn

BT 4C - Số 343 Đội Cấn - P. Liễu Giai - Quận Ba Đình 

Học phí: 3,5 Triệu đến 5,5 Triệu

Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm", Trường mầm non Bé Anhxtanh (LittleEinstein) - Đội Cấn đem đến môi trường học tập lý tưởng giúp trẻ phát triển toàn diện, thỏa sức sáng tạo, khám phá thế giới và làm nên những điều kỳ diệu.

Trường mầm non Bé Anhxtanh (LittleEinstein) - Đội Cấn có cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư chỉn chu và hiện đại với hệ thống phòng học xinh xắn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, góc học tập đầy đủ bộ giáo cụ học tập đạt chuẩn - giúp hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ, sân chơi ngoài trời rộng rãi để con thỏa sức vui chơi,.....

Chương trình học hiện đại là sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và giáo trình của Mỹ, được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt. Trẻ được học tập theo giáo trình do các nhà chuyên môn về giáo dục mầm non của Bang California, Mỹ xây dựng phù hợp với từng độ tuổi trẻ. Trẻ được khuyến khích tự khám phá năng lực bản thân và thế giới xung quanh qua các hoạt động học thiết thực, gần gũi với cuộc sống và môi trường thiên nhiên. Qua đó, giúp trẻ rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp, nâng cao sự tự tin, óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú … để trẻ lớn lên và phát triển một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài. Tất cả đều đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và một số giáo viên hiện đang tham gia các khoá cao học. Trường thường xuyên tổ chức cho giáo viên tham dự các lớp học bồi dưỡng chuyên môn, kiến tập tại các trường mầm non uy tín của thành phố, tập huấn kĩ năng phòng cháy chữa cháy, kĩ năng sơ cứu cho trẻ…

Trường mầm non Bé Anhxtanh (LittleEinstein)
 chú trọng chất lượng từng bữa ăn của trẻ. Thực đơn tại luôn đảm bảo ngon miệng, cân đối vi chất, đầy đủ các giá trị dinh dưỡng và thường xuyên thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú của các nguồn thực phẩm đặc biệt là rau xanh và trái cây. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam như công ty cổ phần sữa TH, công ty Đại Việt (Nước khoáng Lavie), Công Ty Hà Nội Xanh với hợp đồng và hồ sơ hợp tác tuân thủ chặt chẽ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates