SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2024

Top 10 Trường Tiểu học Nổi tiếng Tại TP Hồ Chí Minh


Bởi: Mytour.vn
14/03/2024122like
Nội dung bài viết
 • 1. Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
 • 2. Trường Tiểu học Hòa Bình
 • 3. Trường tiểu học Lê Quý Đôn
 • 4. Trường Tiểu học Lương Văn Can
 • 5. Trường Tiểu học Mặt Trời Nhỏ
 • 6. Trường Tiểu học Hòa Bình
 • 8. Trường Tiểu học Văn Lang
 • 9. Trường Tiểu học Lý Thái Tổ
 • 10. Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
 • 11. Trường Tiểu học Bình Thạnh
 • 1. Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1998, trường đã có một lịch sử dài và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

  Đội ngũ giáo viên của trường luôn tỏ ra chuyên nghiệp và tận tâm trong giảng dạy, không ngừng nâng cao kiến thức và sáng tạo phương pháp học. Với diện tích 4321m2, trường sở hữu 42 phòng học và các phòng chức năng như phòng tin học, phòng Tiếng Anh, phòng y tế, phòng thư viện... nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học sinh.

  Trường không chỉ chú trọng đến kiến thức mà còn tổ chức các buổi tập huấn, rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục toàn diện. Năm học 2019 - 2020, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM công nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 2 Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283 829 2846

  Email: ngocchi@nbkhiem.hcm.edu.vn

  Website: http://thnguyenbinhkhiem.hcm.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/groups/thnbkq1/

  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường Tiểu học Chu Văn An

  2. Trường Tiểu học Hòa Bình

  Trường tiểu học Hòa Bình là một trong những ngôi trường đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về giáo dục mà Bộ Giáo dục đưa ra. Trước đây, ngôi trường mang tên trường Tiểu học Cầu Sơn, mãi đến năm 2001 - 2002, trường mới được chuyển sang vị trí mới và mang tên trường Tiểu học Hòa Bình. Từ những năm đầu được thành lập, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học trò, đáp ứng được nhu cầu giáo dục trên địa bàn, và hướng tới mục tiêu lớn là trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên tại Bình Thạnh.

  Kể từ khi ngôi trường mang tên của thầy giáo Hòa Bình - doanh nhân văn hoá thế giới, toàn thể thầy và trò tại đây càng cố gắng nỗ lực hơn trong việc dạy và học để xứng đáng với tên gọi của ngôi trường.

  Từ một ngôi trường nghèo, thiếu thốn trầm trọng về cơ sở vật chất, trường Tiểu học Hòa Bình đã ngày càng đổi mới, mở rộng diện tích, trang bị nhiều cơ sở vật chất, kỹ thuật để hỗ trợ tốt nhất cho việc tiếp cận kiến thức của các em học sinh. Đồng thời, giáo viên cũng áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy với để việc học tập tại đây trở nên hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, trường còn tổ chức cho học sinh ở bán trú tại trường, quan tâm chăm sóc đầy đủ cho các em.

  Từ những ưu điểm đó, trường đã gặt hái được cho mình rất nhiều thành tích. Nổi bật nhất là trường đã nhiều lần được Chủ tịch nước trao tặng Huân Chương Lao Động.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: Số 2 đường 3 CX Hòa Bình, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283 899 4204 & 0703 212 621

  Email: c1hoabinh.tphcm@moet.edu.vn

  Website: http://thhoabinh.hcm.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thhoabinh/

  Trường Tiểu học Hòa Bình
  Học sinh lớp 1 tại trường Tiểu học Chu Văn An

  3. Trường tiểu học Lê Quý Đôn

  Trường Tiểu học Lê Quý Đôn là một ngôi trường không thể thiếu trong danh sách hôm nay. Bởi đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo cực kì tốt, được nhiều quý phú huynh tin tưởng mà gởi gắm con em của mình.

  Học sinh tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn không chỉ được giáo dục tốt về kiến thức, có đức tính ham học, chăm chỉ. Mà hơn thế, các em còn được học tập và làm theo '5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng'. Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn sư phạm tốt, cùng với đó là sự thấu hiểu tâm lí học sinh. Từ đó, các tiết học càng trở nên hứng thú hơn, mới mẻ hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trường rất đầy đủ, đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng môn học và tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Quan trọng hơn, các hoạt động ngoại khoá như bảo vệ môi trường, an toàn giao thông đều được nhà trường lồng ghép vào chương trình học, mang tính ứng dụng cao trong đời sống.

  Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức định kỳ các cuộc đánh giá chất lượng học sinh qua nhiều năm. Có lẽ chính vì vậy, trường luôn đào tạo ra được những lứa học sinh có thành tích học tập nổi bật và đạo đức tốt. Và trải qua thời gian, trường Tiểu học Lê Quý Đôn cũng có sự bức phá, đổi mới hơn nữa để chất lượng của trường ngày càng được nâng cao.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 68/18 Nguyễn Thị Búp, khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0286 255 0086

  Email: lequydonq12@gmail.com

  Website: http://thlequydonq12.hcm.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Lê-Quý-Đôn-Q12-2361224704132272/

  Trường Tiểu học Lê Quý Đôn
  Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

  4. Trường Tiểu học Lương Văn Can

  Trường Tiểu học Lương Văn Can chính là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình theo học. Theo thời gian, trường ngày càng được đầu tư, phát triển khang trang hơn, hiện đại, mới mẻ hơn. Hệ thống đèn, quạt, bảng, những phương tiện điện tử hỗ trợ cho việc truyền tải kiến thức đến các em học sinh luôn được kiểm tra, sửa chữa và trang bị kịp thời. 

  Đồng thời, bằng sự thấu hiểu tâm lý của trẻ em, các thầy cô giáo tại đây luôn có phương pháp giảng dạy mới mẻ, làm cho các em học sinh tích cực tham gia trao đổi, xây dựng bài. Điều này sẽ giúp học sinh có điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực cá nhân về sự năng động, sáng tạo, chăm chỉ trong học tập.

  Trường xây dựng chương trình đào tạo theo hướng phát triển toàn diện. Ngoài việc được học các kiến thức các môn học, các em còn được thường xuyên đi tham quan, dã ngoại để tìm hiểu về tự nhiên, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước. Đồng thời, học sinh tại trường Tiểu học Lương Văn Can còn được tham gia các buổi tập huấn kỹ năng như: kỹ năng chữa cháy, sơ cứu y tế,... Chính vì thế, đây là một ngôi trường có chất lượng tốt mà quý phụ huynh nên tham khảo. 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 11AT1, Khu phố 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

  Điện thoại: 0283 883 3369

  Website: https://thluongvancanq12.hcm.edu.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046561337698&sk=about

  Trường Tiểu học Lương Văn Can
  Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

  5. Trường Tiểu học Mặt Trời Nhỏ

  Trường Tiểu học Mặt Trời Nhỏ là một ngôi trường công lập được đánh giá cao về chất lượng tại TP HCM. Trường sở hữu cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng.

  Chương trình giảng dạy của Tiểu học Mặt Trời Nhỏ được thiết kế theo xu hướng mới nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí phù hợp và đánh giá chuẩn xác năng lực của học sinh. Chính vì thế, các em học sinh luôn đến trường với tâm lý vui tươi, thoải mái. Điều này làm cho việc trao đổi kiến thức giữa thầy và trò được thuận lợi hơn, cũng như việc tiếp thu kiến thức được nhanh chóng hơn.

  Ngoài kiến thức chung, các em học sinh còn được tự do lựa chọn những môn ưa thích để phát triển năng lực của bản thân. Những giáo viên hướng dẫn các em đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và có được nhiều thành tích trong công tác. 

  Đặc biệt, chương trình học tại đây còn lồng ghép nhiều môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung,... vì nhà trường hiểu được trẻ em có sự tiếp thu ngoại ngữ rất nhanh. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao ý thức hội nhập ở các em, và đây cũng là sự chuẩn bị kỹ lưỡng để mai sau các em trở thành công dân toàn cầu. Chính vì thế, các bậc cha mẹ vô cùng yên tâm khi cho con theo học tại trường Tiểu học Mặt Trời Nhỏ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 321 Trần Văn Kiểu, Phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283 967 0662

  Email: mattroinhoq6@gmail.com

  Website: https://thmattroinhoq6.hcm.edu.vn/lienhe

  Fanpage: https://www.facebook.com/groups/358501475290410

  Trường Tiểu học Mặt Trời Nhỏ
  Trường Tiểu học Kim Đồng

  6. Trường Tiểu học Hòa Bình

  Trường Tiểu học Hòa Bình được xem là một ngôi trường danh tiếng và chất lượng tại TP HCM. Trường được thành lập từ năm 1995. Đến năm 2001, trường được xây dựng mới và khang trang hơn với quy mô 5901m2. Trong đó, sân vui chơi giải trí và tập thể dục chiếm 2271m2. Trường bao gồm các phòng học và các phòng chức năng sạch sẽ, an toàn, đảm bảo cho việc dạy và học được diễn ra hiệu quả. 

  Khuôn viên trường học được bố trí rất nhiều cây xanh, tạo không gian khoáng đạt, thoải mái, giúp cho các em học sinh được thoải mái vui chơi sau những giờ học trên lớp. Tuy các thầy cô tại đây đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhưng họ vẫn luôn tìm tòi những cách truyền đạt mới mẻ hơn, thu hút hơn ở mỗi buổi lên lớp. Hàng năm số giáo viên đăng ký dự thi và đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp quận ngày một tăng lên.

  Tại đây, các em học sinh còn được tiếp cận với nhiều chương trình tiếng Anh: tiếng Anh tích hợp, tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh đề án, Anh văn giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Trường tiểu họcHòa Bình đã phát huy được những điểm mạnh, khắc phụ điểm yếu để cho các bậc phụ huynh ngày càng thêm tin tưởng vào trường. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, cho đến nay trường có thể tự hào khẳng định về chất lượng giảng dạy vượt trội của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 76 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0838 942 281

  Website: https://thhoabinh.hcm.edu.vn/homegd3

  Trường Tiểu học Hòa Bình
  Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền

  8. Trường Tiểu học Văn Lang

  Trường Tiểu học Văn Lang được mọi người biết đến với danh hiệu vô cùng nổi tiếng 'Trường hiện địa, tiên tiến, hội nhập khu vực và quốc tế'. Tuy trường không sở hữu bề dày lịch sử lâu đời, nhưng chất lượng giáo dục của trường luôn được quý phụ huynh và mọi người đánh giá cao tại khu vực Gò Vấp.

  Môi trường giáo dục tại đây vô cùng thích hợp để các em có thể phát triển bản thân của mình. Trong đó, cơ sở vật chất của trường ngày càng được bổ sung hiện đại hơn. Đội ngũ giáo viên luôn tận tuỵ với nghề, quan tâm, chăm lo cho các em học sinh rất kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, các phòng học, phòng ăn, nhà vệ sinh luôn được lau dọn sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ cho các bạn nhỏ khi đến học tại trường.

  Tất cả những mô hình giáo dục tại trường Tiểu học Văn Lang, đặc biệt là chương trình dành cho khối lớp 1 được thiết kế tiên tiến, sáng tạo. Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục, các em học sinh còn được tiếp cận với việc học tiếng Anh, chú trọng đến kỹ năng nghe và nói. Với sự vượt trội đó, ngôi trường này trở thành đơn vị tiên tiến, xuất sắc cấp thành phố trong nhiều năm liền, được trao tặng bằng khen, giấy khen của sở giáo dục – đào tạo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 688/57/44 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283 620 6902

  Email: thvanlang.govap@hcm.edu.vn

  Website: https://thvanlang.hcm.edu.vn/homegd3

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057888750158

  Trường Tiểu học Văn Lang
  Trường Tiểu học Lê Đức Thọ

  9. Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

  Trường Tiểu học Lý Thái Tổ là một trong những ngôi trường cấp 1 có tiếng. Trường được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em của mình. Bởi vì trong suốt nhiều năm hoạt động, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn cố gắng phấn đấu, lao động sáng tạo, có nhiều cống hiến nổi trội cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

  Trường Tiểu học Lý Thái Tổ có thể tự hào khẳng định rằng mình có đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn thành phố. Thực tế chúng ta có thể thấy rằng hiệu suất đào tạo, tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng hàng năm luôn đạt từ 98% trở lên, không có tình trạng học sinh bỏ học.

  Tiểu học Lý Thái Tổ không chỉ mạnh về học tập mà đây còn là một ngôi trường có phong trào Liên đội rất sôi nổi. Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh của trường luôn là Liên đội dẫn đầu trong các phong trào thi đua, các Hội thi của quận nhà như : Nghi Thức Đội, Hội thi Olimpic các chuyên hiệu đội, văn nghệ, …

  Trong thời gian tới, toàn thể giáo viên - học sinh nhà trường sẽ càng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để gặt hái nhiều thành tích, cũng như quyết tâm giữ vững danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc. 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
  Địa chỉ: 638/19 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0283 883 7795
  Email: q12.tltt@hcm.edu.vn
  Website: https://thlythaitoq12.hcm.edu.vn/homegd2
  Fanpage: https://www.facebook.com/thlythaitoq12/

  Trường Tiểu học Lý Thái Tổ
  Trường Tiểu học Trần Quang Cơ

  10. Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

  Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ được khởi công xây dựng vào tháng 2 năm 2014. Cho đến nay, trường đi vào hoạt động chưa đến 10 năm. Tuy nhiên, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đểu ra sức phấn đấu để chất lượng của trường ngày càng được nâng cao hơn, đạt được nhiều thành tích hơn.

  Trường được xem là một công trình đột phá của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ X, nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã đề ra. Trường được xây dựng trên khuôn viên khoảng 4200km2, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của thầy và trò trong trường.Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ có đội ngũ giáo viên, công nhân viên đoàn kết, kỉ luật, nghiêm túc và chuyên nghiệp, phấn đấu để đạt được mục tiêu to lớn nhất 'Tất cả vì học sinh thân yêu'.

  Học sinh trong trường được đáp ứng đầy đủ những quyền lợi của mình. Ngoài việc được giáo dục những kiến thức cơ bản, các em học sinh còn được tham gia giáo dục kỹ năng sống, đạo đức, ngoại ngữ, năng khiếu,... Những em học sinh ở lại bán trú thì sẽ được chăm sóc, quan tâm đầy đủ, các bữa ăn được đổi món thường xuyên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế, các bậc cha mẹ vô cùng an tâm khi con em của mình được học tập dưới mái trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 645/2 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại0283 895 8404

  Email: thhoangvanthu.govap@hcm.edu.vn

  Website: https://thhoangvanthu.hcm.edu.vn/homegd3

  Fanpage: https://www.facebook.com/thhoangvanthu/

  Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
  Trường Tiểu học Chi Lăng

  11. Trường Tiểu học Bình Thạnh

  Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn trong việc tìm cho con em mình một môi trường giáo dục tốt thì trường Tiểu học Bình Thạnh là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Trường Tiểu học Bình Thạnh xây dựng chương trình học tập theo phương thức mới. Đó là sự kết hợp giữa việc chọn lọc phương pháp giảng dạy ở Việt Nam và phương pháp giảng dạy vượt trội từ nước ngoài. Chương trình giáo dục tại trường là kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài, cũng như sự thử nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên nhà trường. Thông qua những kiến thức trên sách vở, học sinh sau khi được day sẽ áp dụng nó vào thực tiễn cuộc sống để có thể nhớ lâu hơn những kiến thức mà mình đã học.

  Trường hoạt động theo mục tiêu đưa giáo dục nước nhà ngày càng phát triển, giáo dục ra những thế hệ học sinh ưu tú, tiềm năng, giỏi về học tập - tốt về đạo đức. Có thể thấy, trường Tiểu họcBình Thạnh là một ngôi trường mang tính ưu việt, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, môi trường giáo dục thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại. Đây thật sự là một trong những ngôi trường xứng đáng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 576 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0838 325 671

  Email: tlbinhthanh@gmail.com

  Website: https://thbinhthanh.hcm.edu.vn/homegd3

  Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocbinhthanh/?locale=vi_VN

  Trường Tiểu học Bình Thạnh
  Trường Tiểu học Nguyễn Phương Trạch
  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: hotro@mytour.vn

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

   
  Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates