SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2024

Lớp học piano thông minh tại Saigon Pearl

 

LỚP HỌC PIANO THÔNG MINH TẠI SAI GON PEARL

Cuối tháng 5 tại trường Quốc tế Saigon Pearl các học viên học piano đã được trải nghiệm và vui chơi cùng cây đàn piano với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên tại Harmony - Music Group. Đây có thể là lần đầu tiên tại TP. HCM được tham gia vào lớp học piano hiện đại bậc nhất với ứng dụng công nghệ 4.0 

lop-hoc-piano-thong-minh-the-one

Các sản phẩm dùng app của The ONE là hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE đã đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề về dạy đàn piano tập thể dành cho học viên từ 4 tuổi (mẫu giáo và cấp 1) ,đây là việc mà từ trước đến nay đã có rất nhiều nhà sư phạm và nghiên cứu đã tâm huyết nhưng vẫn chưa tìm ra cách làm hiệu quả nhất.

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp trong việc mới bắt đầu cho các học viên tham gia các lớp học piano của các bậc phụ huynh và giáo viên nhận được 

 • Bé mới 4 - 5 tuổi có học đàn được không?
 • Có cách nào để bé thích thú học piano ?
 • Bé học đàn sao thấy lâu tiến bộ quá?
 • Mỗi lần ngồi lên đàn là một cực hình đối với bé?
 • Bé không chịu học một mình và cũng không chịu tập đàn ở nhà?

Vô vàn câu hỏi, trừ các trường hợp được gia đình định hướng, hoặc yêu thích đàn piano… tỷ lệ này thì không tìm ra. Chính vì lẽ đó, The ONE đã đưa ra những giải pháp hiệu quả như sau:

8 ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PIANO THÔNG MINH THE ONE

 1. Áp dụng công nghệ 4.0 vào để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nguồn cảm hứng học piano cho học viên mới học, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.
 2. Qui trình 17 bước trong một tiết dạy “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và duy trì việc học đàn bền vững.
 3. Âm thanh và hình ảnh sinh động, liên tưởng ... phù hợp trong giai đoạn phát triển trí não & nhận thức của học viên.
 4. Giáo trình quốc tế Alfred tích hợp với khả năng nghe, hát, cảm thụ, thị tấu, lý thuyết, thực hành để hoàn thiện cơ bản về âm nhạc.
 5. Sự vận hành đồng bộ của hệ thống nhằm tập trung, tiết kiệm được thời gian trong việc học và dạy.
 6. Phần mềm quản lý, ghi nhận lộ trình tiến bộ của từng học viên trên lớp và thực hành tại nhà qua từng bài học.
 7. Cấu trúc logic giúp học viên tập trung, tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần cũng như tăng cường khả năng tự học, học mọi lúc mọi nơi với online bằng ứng dụng công nghệ.
 8. Sau 70 – 100 bài học piano bằng tiếng anh, học viên đủ chuyên môn tiếp nối vào các giáo trình âm nhạc quốc tế, định hướng chuyên sâu.

Sự vượt trội về qui trình và hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên, giúp học viên tập trung và kích thích tập luyện bằng nhiều bước, điều này đã tiết kiệm thời gian, chi phí và vận hành đã đưa The ONE vượt qua mọi các chương trình dạy danh tiếng khác. Chỉ sau 3 năm triển khai, THE ONE đã có khoảng gần 10,000 lớp học trên toàn Thế giới, tại Việt nam đã chính thức dạy từ đầu năm 2019.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates