SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2024

Giới thiệu chung Trường mầm non song ngữ Little Einsteins - Thành Công

 

Chương trình học
Chương trình học đầy thiết thực và tương tác của chúng tôi là sự kết hợp giữa văn hóa Việt Mam và giáo trình của Mỹ, được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Giáo trình do các nhà chuyên môn về giáo dục mầm non của Bang California, Mỹ thiết kế và được những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi bản địa hóa cho phù hợp với trẻ sinh sống và lớn lên tại Việt nam.
Học sinh được khuyến khích tự khám phá năng lực bản thân và thế giới xung quanh qua các hoạt động học thiết thực, gần gũi với cuộc sống và môi trường thiên nhiên. Qua đó, giúp trẻ rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp, nâng cao sự tự tin, óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú … để trẻ lớn lên và phát triển một cách toàn diện.

Giáo viên
Một ngôi trường chỉ tốt khi có đội ngũ nhân viên thực sự tốt và chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên của mình. Trường của chúng tôi có các giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ.
Giáo viên nước ngoài  và giáo viên Việt Nam của chúng tôi đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý,  đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài. Tất cả đều đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và một số giáo viên hiện đang tham gia các khoá cao học.
Trước khi được tuyển dụng, giáo viên được kiểm tra kỹ về lý lịch và quá trình công tác giảng dạy, được đánh giá sau tiết dạy mẫu do nhà trường chỉ định.
Trong năm học, Little Einsteins thường xuyên tổ chức cho giáo viên tham dự các lớp học bồi dưỡng chuyên môn, kiến tập tại các trường mầm non uy tín của thành phố, tập huấn kĩ năng phòng cháy chữa cháy, kĩ năng sơ cứu cho trẻ…

Cơ sở vật chất
Các phòng học được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại, không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao.
Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
Không gian học tập và vui chơi của trường được thiết kế theo chức năng như phòng nghệ thuật, khu chơi với nước và cát, khu nhà bóng…
Đồ dùng học tập được trang bị đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị học tập và đồ chơi liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kĩ lưỡng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín trong nước và thế giới như Lego,
Little Tikes, Crayola, Play-Doh…

Chương trình dã ngoại
Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học tập ngoài trời, vui chơi tập thể theo chuyên đề và các chuyến tham quan đến những di tích lịch sử, môi trường thiên nhiên, các đơn vị sản xuất nông nghiệp, tiêu dùng để học sinh có trải nghiệm thực tế ngoài trang sách.
Trước mỗi chuyến đi, Little Einsteins luôn cử cán bộ/ giáo viên đi tiền trạm, kế hoạch tổ chức được chuẩn bị cẩn thận đảm bảo sự an toàn, chu đáo đối với toàn thể học sinh và giáo viên.

Chế độ dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, công tác tổ chức thực hiện hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường Little Einsteins luôn được xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.
Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam như công ty cổ phần sữa TH, công ty Đại Việt (Nước khoáng Lavie), Công Ty Hà Nội Xanh với hợp đồng và hồ sơ  hợp tác tuân thủ chặt chẽ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường trung cấp chuyên nghiệp, thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn về nấu bếp ăn tập thể, bếp ăn cho trẻ mầm non.
Thực đơn tại Little Eisnteins luôn đảm bảo ngon miệng, cân đối vi chất, đầy đủ các giá trị dinh dưỡng và thường xuyên thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú của các nguồn thực phẩm đặc biệt là rau xanh và trái cây.

Sự kiện- Văn hóa xã hội
Little Einsteins khuyến khích học sinh cùng tham gia  các chương trình như bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện nhằm xây dựng cho các em tinh thần hướng đến cộng đồng và bồi đắp lòng nhân ái, thể hiện tình thương yêu và biết giúp đỡ mọi người.
Hàng năm, Little Einsteins tổ chức các sự kiện thường niên như Lễ hội Trung Thu, Lễ Hội Halloween, Giáng Sinh ấm áp, Chương trình nhạc kịch… Các hoạt động ý nghĩa này không chỉ bồi dưỡng lòng yêu quê hương đất nước, kiến thức về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới đồng thời cũng góp phần làm tuổi thơ của trẻ tràn đầy niềm vui và điều kì diệu.

Trường mầm non song ngữ Little Einsteins - Thành Công tự hào lọt top trường mầm non tốt quận Ba đình  thủ đô Hà Nội.

Nguồn: 

Face: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates