SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2024

Dịch vụ cho thuê thiết bị tương tác giá rẻ

 

 Mr Khiêm  17/03/2023

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC GIÁ RẺ - Ứng dụng các thiết bị thông minh vào hội họp, đào tạo - giảng dạy, triển lãm, hội nghị,... đang trở nên cần thiết với nhiều đơn vị doanh nghiệp và đơn vị giáo dục, trường học. Tuy nhiên, với chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, không phải đơn vị nào cũng có đủ ngân sách để đầu tư cho mình một giải pháp tương tác tốt nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng thiết bị tương tác trong một thời gian ngắn. Vì vậy, chọn thuê màn hình tương tác, khung tương tác, bảng tương tác, máy chiếu là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Với mức giá hợp lý - Chỉ từ 1.500.000VND/ tháng, bạn sẽ giải quyết khó khăn trên trong 1 nốt nhạc tại DNCcác lựa chọn sau: 

 • Màn hình tương tác thông minh “all-in-one” công nghệ cao 
 • Bảng tương tác
 • Bảng tương tác kết hợp máy chiếu 
 • Máy chiếu gần, máy chiếu vật thể
 • Khung tương tác kết hợp tivi cường lực

Những tiện ích khi thuê thiết bị tương tác tại DNC: 

1. Giải pháp tiết kiệm thời gian, ngân sách: Tiết kiệm chi phí và tránh các rủi ro về thay đổi công nghệ chính là những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi cần nhắc đầu tư các trang thiết bị công nghệ vào kinh doanh. Chính vì vậy, để đầu tư ngay các thiết bị tương tác như một chiếc màn hình tích hợp tất cả chức năng như màn hình tương tác cũng là một bài toán khó cho mức tài chính hạn hẹp. 

2. Đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu: Cho thuê thiết bị tương tác giá rẻ không chỉ dùng trong các cuộc họp doanh nghiệp, cơ quan ban ngành - đoàn thể, mà còn sử dụng trong các lĩnh vực khác như giảng dạy - đào tạo từ xa, dạy học trực tuyến, xây dựng mô hình lớp học thông minh, phục vụ sự kiện lớn nhỏ,...

3. Hội họp/ đào tạo - giảng dạy mọi lúc mọi nơi: Tiến hành cuộc họp hoặc tổ chức khóa đào tạo trực tuyến dễ dàng với sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị tương tác. Từ đó kịp thời đưa ra những phương án, cách giải quyết, thực thi tối ưu, không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng.

4. Nâng cao chất lượng cuộc họp: Ứng dụng công nghệ vào hội họp, đào tạo trực tuyến giúp triển khai công việc trơn tru, hiệu quả với các tính năng chuyên biệt như viết, vẽ, ghi chú trực tiếp trên màn hình; tương tác 20 điểm chạm đồng thời,...

>>> Xem thêm các tính năng thông minh của màn hình tương tác tại: Màn hình tương tác GAOKEview D3


5 lý do nên chọn thuê thiết bị tương tác tại DNC:

Nếu bạn đang cần thuê thiết bị tương tác thông minh, hãy liên hệ ngay DNC - Nhà phân phối chính hãng các thiết bị tương tác tối tân, hiện đại của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
DNC cam kết:

 • Thiết bị tương tác với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, công nghệ hiện đại 
 • Thiết bị luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay tức thì. 
 • Giá thuê cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.
 • Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư, giữ vững hiệu quả hoạt động là những lợi ích thiết thực mà dịch vụ cho thuê thiết bị tương tác mang lại cho Doanh nghiệp và các Đơn vị giáo dục. 
 • Hỗ trợ 24/7 trong việc lắp đặt, tư vấn sử dụng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng thiết bị một cách suôn sẻ, mang lại trải nghiệm tốt nhất.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho khách hàng Giáo dục và Doanh nghiệp, DNC sẽ tư vấn cho quý khách hàng các giải pháp tổng thể hoàn hảo nhất cả về hiệu quả lẫn chi phí.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates