SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2023

Có một số chương trình trực tuyến dành cho giáo viên âm nhạc để học cách sử dụng bàn phím âm nhạc như một công cụ giáo dục

 


Có một số chương trình trực tuyến dành cho giáo viên âm nhạc để học cách sử dụng đàn phím  như một công cụ giáo dục. Dưới đây là một vài ví dụ:

Duy nhất APP “ BEE TỰ HỌC PIANO” là phừ hợp cho các giao vien âm nhạc từ học piano.


1. Simply Piano: Simply Piano là một ứng dụng phổ biến cung cấp các bài học piano tương tác phù hợp cho người mới bắt đầu. Nó cung cấp hướng dẫn từng bước, hỗ trợ trực quan và trải nghiệm học tập được trò chơi hóa để giúp giáo viên và học sinh học cách chơi đàn.

2. Playground Sessions: Playground Sessions là một nền tảng trực tuyến cung cấp các bài học piano tương tác cho mọi cấp độ kỹ năng. Nó có một loạt các bài học, hướng dẫn và các bài hát nổi tiếng để giúp giáo viên phát triển kỹ năng chơi đàn và đưa chúng vào chương trình giảng dạy mẫu giáo của họ.

3. Piano Marvel: Piano Marvel là một nền tảng học piano trực tuyến toàn diện cung cấp một chương trình giảng dạy có cấu trúc dành cho giáo viên. Nó bao gồm các bài học, bài tập thực hành và công cụ theo dõi tiến độ để giúp giáo viên âm nhạc nâng cao kỹ năng chơi đàn và dạy học sinh của họ một cách hiệu quả.

4. Skoove: Skoove là một nền tảng học piano trực tuyến phù hợp cho người mới bắt đầu và người học ở trình độ trung cấp. Nó cung cấp các bài học tương tác, phản hồi trong thời gian thực và thư viện bài hát đa dạng để giúp giáo viên âm nhạc cải thiện khả năng chơi đàn và áp dụng chúng trong bối cảnh giáo dục.

5. Hướng dẫn trực tuyến và kênh YouTube: Nhiều nhà giáo dục âm nhạc và chuyên gia chia sẻ hướng dẫn và bài học miễn phí trên YouTube và các nền tảng trực tuyến khác. Giáo viên có thể khám phá các kênh như Hoffman Academy, Pianote hoặc PianoTV để tìm các tài nguyên và hướng dẫn có giá trị về cách sử dụng bàn phím âm nhạc như một công cụ giáo dục.

Trước khi chọn một chương trình trực tuyến, điều quan trọng là phải xem xét các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của chương trình giảng dạy âm nhạc của trường mẫu giáo. Một số chương trình có thể cung cấp bản dùng thử hoặc trình diễn miễn phí, cho phép giáo viên khám phá nền tảng trước khi cam kết đăng ký.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates