SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Năm, 15 tháng 12, 2022

Trang web dạy piano trực tuyến

 


5 web site dạy học đàn piano online miễn phí  tốt nhất 

1. Zebra Keys

Đây là một website được xây dựng để người học đàn có thể thực hành trực tuyến. Các phím đàn đều có ký tự để minh họa cho những nốt và cung bậc âm thanh rất là rõ ràng cho người dùng quan sát một cách trực quan nhất.

Website học đánh đàn piano online

Ngoài ra, website cũng cung cấp hệ thống các bài giảng rất đầy đủ, rõ ràng, chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm những giáo trình piano cơ bản tại trang web này.

Linhk website: http://www.zebrakeys.com/

2. PianoNanny

Một trong những trang web dạy học đánh đàn piano online miễn phí bạn không nên bỏ qua chính là PianoNanny. Cũng giống như Zebra Keys, các bài giảng được trình bày rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu. Trong mỗi bài học đều có lời giảng giống như bạn đang được học cùng giáo viên thật sự, các phím đàn cũng có ghi chú để học viên hình dung dễ dàng. Đặc biệt, ở giữa một vài bài học thường có hướng dẫn luyện 12 nốt tổ hợp mà bạn vừa học trước đó.

Link trang web: http://www.pianonanny.com/

3. Plern Piano

Nếu bạn không có điều kiện để mua một cây đàn dương cầm về tập luyện thì cũng đừng buồn vì bạn có thể tiếp tục niềm đam mê của mình bằng việc truy cập vào website của Plern Piano để học chơi đàn trực tuyến.

Tại trang web này, người dùng sẽ được hướng dẫn cách chơi đàn dương cầm từ cơ bản cho đến nâng cao., bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng phím đàn như thế nào khi bắt đầu và cách tự soạn một bản nhạc trực tuyến.

Đặc biệt, có thể lấy một bản nhạc sẵn có từ máy tính cá nhân dưới dạng file MIDI lên để thực hành.

Giao diện phím đàn piano trực tuyến được thiết kế giống y hệt một cây đàn piano ngoài đời thực nên đem lại cảm giác gần gũi mỗi khi chúng ta học.

Link của trang web cho bạn nào cần: http://www.plernpiano.com/

4. BerkleeShares

Đây là một  trang web học nhạc miễn phí của trường cao đẳng âm nhạc Berklee được thành lập từ năm 2003 cung cấp các bản nhạc piano miễn phí. Trên website bạn sẽ tìm được những bài học chi tiết về chơi đàn dương cầm dưới dạng file pdf và video youtube minh họa. Ngoài ra trang web có tài liệu cho đàn ghi - ta, bass, brass và cả DJ.

Link của trang web: https://www.berkleeshares.com

5. Music Theory

Music Theory là một trong năm trang web dạy học đánh đàn piano online, cha đẻ của trang web này là chuyên gia âm nhạc Ricci Adams. Tại đây người học sẽ tìm được 37 bản nhạc piano trực tuyến hoàn toàn miễn phí, 3 tiện ích nhạc và 10 ứng dụng hướng dẫn. Các bài học hết sức chi tiết, có tiện ích giúp bạn luyện lại những kĩ thuật đã học giúp bạn nhớ lâu kiến thức và nhanh “lên tay”.

Phần mềm học đàn piano miễn phí

Một trong những phần mềm phổ biến được người người truyền tay sử dụng nhiều nhất mang tên Everyone Piano. Chỉ cần tìm kiếm, tải về và cài đặt bạn sẽ biến bàn phím máy tính thành những phím đàn và chơi một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thay đổi những vị trí nốt nhạc theo ý thích của mình sao cho phù hợp nhất.

Phần mềm học piano online

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm được những trang web và ứng dụng trợ giúp cho việc học đàn piano được tốt hơn, nhanh cải thiện được kĩ năng hơn.

Học đàn Piano Online tại Việt Thương

Từ ngày 01/04/2020 Việt Thương Music cung cấp thêm chương trình học nhạc online với hai hình thức học trực tuyến qua trang web VTMES và học online một kèm một dành cho các bộ môn Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Trống. 

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký học nhạc online bắt đầu từ 1/4 - 20/4/2020:

  • Giảm 40% cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký 1 trong 2 gói học online,

  • Từ 1/4/2020 – 20/4/2020 giảm 20% khi khách hàng mua gói học trực tuyến.

  • Trong tháng 4 khi đăng ký khóa học truyền thống 12 buổi, khách hàng sẽ được tặng gói combo học online trị giá 489.000đ.

Giá Các gói học nhạc online của Việt Thương Music School 

Gói học nhạc online trên VTMES: 489.000đ/ tháng

Lợi ích khóa học:

  • 2 buổi học/ tháng

  • Không giới hạn số lần truy cập trong tháng

  • Bộ môn áp dụng: Piano, Guitar

  • Dành cho đối tượng học viên mới

Gói học nhạc online một kèm một: 799.000đ/ tháng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates