SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 16 tháng 11, 2022

Thông tin về thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc

 Thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc hiện nay như thế nào? Nếu bạn kinh doanh hàng hóa ngành hàng điện tử và nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc, thì bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

Thông tin về thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc

xem thuế nhập khẩu hàng điện tử trung

Đối với mặt hàng điện tử, thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc đã có những biến đổi cụ thể là giảm đi có lợi cho các đơn vị nhập khẩu ở Việt Nam. Mức giảm được quy định cụ thể trong các thông tư 161/2011/TT-BTC, 162/2011/TT-BTC và 163/2011/TT-BTC do bộ Tài chính ban hành ngày 17.11.2011. Trong đó bao gồm:

+ Các sản phẩm như quạt bàn, quạt hộp, quạt tường, quạt trần; máy điều hoà, tủ lạnh, máy giặt từ 20% giảm còn 15%

+ Máy hút bụi, đánh bóng sàn từ 20% giảm còn 10%

+ Lò vi sóng, bình đun nước nóng nhanh từ 15% còn 10%

+ Webcam, camera từ 10% còn 5%; dụng cụ nhà bếp

+ Đồ điện tử gia dụng từ 25% còn 15%…

Bên cạnh đó, trong khu vực mậu dịch tự do ASEAN, nhóm hàng sản phẩm công nghệ thông tin sẽ có mức thuế nhập khẩu là 0%. Cũng theo lộ trình giảm thuế nhập khẩu giữa các quốc gia thành viên ASEAN – Trung Quốc. Nhiều mặt hàng nhập vào Việt Nam từ Trung Quốc đã được hưởng thuế suất 0%. Nếu như nhà nhập khẩu chứng minh được lô hàng đó có chứng nhận xuất xứ từ Trung Quốc – gọi tắt là C/O E, chẳng hạn như nhóm hàng máy tính. Một số mặt hàng khác đều được giảm thuế 5% mang đến một mức thuế suất vô cùng ưu đãi.

Với sự thuận lợi trong thuế phí nhu cầu mua các mặt hàng điện tử từ Trung Quốc ngày càng lớn. Đặc biệt, trên các trang thương mại điện tử lớn như Alibaba, Tmall, Taobao, Aliexpress, 1688… Các bạn có thể tìm mua được rất nhiều các mặt hàng điện tử với số lượng lớn, giá cả hợp lý.

Ngành hàng điện tử từ Trung Quốc luôn được ưa chuộng

thuế nhập ngành điện tử trung quốc

Theo thống kê, hiện nay hàng điện tử Trung Quốc đang chiếm gần 40% thị phần hàng điện tử ở thị trường của Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, cơ chế mở cửa đẩy mạnh giao thương giữa các nước tạo điều kiện cho các ngành hàng của nước ngoài vào/ra thị trường Việt Nam. Trong đó, ngành hàng điện tử của Trung Quốc luôn được các đơn vị, cá nhân Việt Nam quan tâm.

Đồ điện tử Trung Quốc có giá thành rẻ

Hàng điện tử Trung Quốc có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng trong nước và hàng nhập ngoại khác. Sở dĩ hàng Trung Quốc có giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giá nhân công rẻ, nguyên liệu dồi dào và các phương thức sản xuất với mô hình công nghiệp hóa hiện đại nên giá thành được giảm xuống. Cho nên, các mặt hàng đồ điện tử Trung Quốc luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với các thị trường khác.

Bạn có thể quan tâm đến:

– Thuế nhập khẩu máy móc thiết bị từ Trung Quốc

– Chi tiết về thuế hải quan Trung Quốc

Hàng hóa đa dạng mẫu mã chất lượng

Những thương hiệu điện tử hàng đầu của Trung Quốc như: Xiaomi, Meizu, Lenovo, Nomi, LeTV… cũng rất nổi tiếng với chất lượng cũng đã dần chinh phục được khách hàng cùng thị trường. Luôn được đánh giá không thua kém các hãng điện tử trên thế giới như Samsung, Apple, LG, Panasonic… Các mặt hàng luôn luôn có được sự đa dạng về chủng loại, sự cải tiến cùng sự đa dạng trong mức giá để khác hàng dễ dàng lựa chọn.

Để giúp người tiêu dùng cũng như các đơn vị buôn bán đồ điện tử Trung Quốc tại việt nam có thể tiếp cận với nguồn hàng khổng lồ này. Để có thể nhanh chóng order, làm việc với bên bán, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam theo hình thức chính ngạch và tiểu ngạch. DHD Logistics hân hạnh mang đến dịch vụ vận chuyển, mua hàng, logistics chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

DHD Logistics vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

dhd là đơn vị nhập khẩu hàng trung quốc

DHD Logistics là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Chúng tôi có:

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng như hàng điện tử, gia dụng, các mặt hàng nội thất, vật liệu xây dựng, cơ khí, đồ điện, hàng nông sản…. Miễn là những mặt hàng không thuộc danh sách cấm vận chuyển chúng tôi đều nhận. Không giới hạn số lượng cũng như khối lượng mà khách yêu cầu.

Đối với mặt hàng điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về mặt hàng, thuế nhập khẩu hàng điện tử từ Trung Quốc cho khách hàng để các bạn có thể nhanh chóng có được sự dự phòng cũng như phương án phù hợp nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng

Thủ tục nhập khẩu hàng hóa sẽ được chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng nhất để đảm bảo hàng hóa vận chuyển theo đúng lịch trình, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng một hệ thống các phương tiện vận chuyển, lưu trữ kho bãi tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo.

vận chuyển hàng điện tử từ trung quốc

DHD Logistics mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức giá rẻ nhất thị trường. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng, lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Nhân sự của DHD Logistics luôn được đào tạo, trau dồi kinh nghiệm hàng tuần. Đội ngũ nhân viên mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong xử lý hàng khó từ Trung Quốc. Am hiểu thị trường, thành thạo ngôn ngữ Trung, có thể đàm phán nhà cung cấp.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, hãy liên hệ cho chúng tôi. Rất vui lòng khi được phục vụ quý khách hàng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates