SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 12 tháng 10, 2022

Các quán ăn uống vùng Little Saigon

(Quận Cam, Nam California, Hoa kỳ) 2011

 

 

 

 

Phố Bolsa (Little Saigon) thuộc Quận Cam, tiểu bang California Hoa kỳ đã được mệnh danh là thủ đô của người Việt tị nạn.  Dù cho quí vị có muốn nghĩ thế nào về phố Bolsa; nhưng chúng ta, nói chung, không thể phủ nhận đây là một trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị quan trọng của người Việt tự do sống bên ngoài Việt Nam.  Đã có nhiều tác giả viết về phố Bolsa, người Bolsa, cộng đồng vả các hội đoàn người Việt ở Bolsa… nhưng hình như vẫn chưa có ai (?) viết về vấn đề “dĩ thực,” các quán ăn uống (Ăn ở đâu? Ai bán cái gì? Mắc rẻ ra sao? Cách tiếp đãi và vệ sinh ra sao?) để khách từ xa đến thăm (và ngay cả dân Bolsa như người viết bài này!) đến thưởng thức cho thỏa dạ, cho  biết chỗ hàng quán có những món ngon theo sở thích riêng, giá cả hợp với ngân sách cá nhân và gia đình của mình…

 

Người Mỹ họ thường nói là:

 

“Life is too short (You can't live long enough) to make all mistakes yourself…  (Of course you might but... if you want to experience them all, that's beyond the scope of this article)... Learn the mistakes of others…  ” 

 

Người viết cũng thường hay vờ vĩnh triết lý vụn, loại chổi cùn, lải nhải (như lời bà vợ yêu quí của tôi vẫn mắng vốn!):

 

“Cuộc đời là vô thường (impermanent), có rất nhiều thay đổi.”

 Thành ra bài “lượm lặt” này sẽ không thể tránh được các nhận định rất chủ quan và còn thiếu sót (phiến diện) như trường hợp có rất nhiều hàng quán đã tưng bừng khai trương và âm thầm đóng cửa từ lâu rồi không ai hay?” hay là cũng có nhiều hàng quán vừa mới mở chưa có ai có dịp ghé qua ăn thử hoặc có lời bình phẩm xa gần nào.  Tuy nhiên trong tinh thần “có sao xài vậy;” hay là “có còn hơn không,” tôi xin mạn phép ghi lại một số hàng quán với các chi tiết, cho đến lúc này, vẫn có thể còn tạm xài được.  Các chi tiết phần lớn chép lại từ các bài viết, các phản hồi lẻ tẻ của các người sành điệu trên các trang mạng, phố rùm, cộng thêm vài lời bàn của người viết để quí vị biết qua; cũng để may ra giúp quí vị đỡ tốn công chạy ngược chạy xuôi tìm kiếm trong lúc giá xăng cứ tăng phi mã; và nhất là không phải đến lầm chỗ, ăn nhằm món mà mình cứ tưởng là… ối giời ơi!!!

 

OK!  Mời quí vị cột giây an toàn xong xuôi và bắt đầu cùng tôi dạo một vòng, khởi hành từ cửa chính Thương xá Phước Lộc Thọ.

 

Bên trong Thương xá Phước Lộc Thọ có vô số hàng ăn, quán uống…  nhưng đại đa số chỉ là những quán ăn nhanh (“fast food”) rất ồn ào, bàn ghế lỏng chỏng; rất thích hợp là nơi “tụ điểm” của các bô lão quá “hưởn,” có nhiều thời giờ mà chẳng biết làm gì, và các chủ tịch / phó chủ tịch các hội đòan (cũng rất “hưởn” vì hội ta chỉ có số hội viên đếm chưa đủ mười ngón tay)…  để bàn chuyện “kíu nước.” và “tiên đoán” các “diễn biến dân chủ toàn cầu,” và các chương trinh trợ cấp của chính phủ.  Các hàng quán ở trong thương xá là nơi chỉ ăn để tạm cho qua cơn đói bụng, cho tiện lúc đang đi “kinh lý” lòng vòng mà vẫn phải giữ lấy chỗ đậu xe chết bỏ. Nói vậy hơi quá kỳ ngôn, chứ cũng có các quán nhỏ…. với các món rất “đặc biệt” giúp quí vị “cầm hơi” trong 1-2 giờ “shopping” như “ốc leng xào dừa,” bò bía, gỏi cuốn, cháo lòng, gỏi đu đủ gan cháy, bánh cay, nước sinh tố đủ lọai, boba…  Nhiều món ăn chơi (“finger foods”) đã được sửa soạn và bầy sẵn trong tử kiếng.  Quí vị cứ việc thong thả nhẩn nha nhìn rồi tha hồ chỉ tay mà “order” ăn cho đến khi ngán chè đậu thì thôi.  Còn nếu muốn ăn cho ngon, cho ra bữa, cho trịnh trọng thì mời quí vị hãy cùng tôi bước ra khỏi Phước Lộc Thọ.

 

Từ trước cửa trước của Thương xá Phước Lộc Thọ, đi về phía trái (theo hướng Tây / mặt trới lặn) thì có:

 

- Chợ Bến Thành nổi tiếng cháo lòng, lòng heo mắm tôm, ăn tại chỗ hoặc đem về, khá ngon (nhưng hơi dơ).

 

- Đi tiếp tới thì có quán “Le Crossant Dore” nổi tiếng món bánh mì bò kho, bánh trái cây và cà phê phin. 

 

- Cùng dẫy này còn có Nhà hàng Hà Nội.  Nội cái tên gọi gọi cũng cho biết họ bán toàn đặc sản miền bắc như phở gà, bún chả Hà Nội, bánh tôm Cổ Ngư, chả cá Lã vọng…  nhưng nghe nói là dàn đầu bếp chính (cùng với cả chủ cũ) đã “vượt biên” ra đi cho nên tiệm Hà Nội cũng bị mất theo một số khách cũ (?)

 

Băng qua đường Magnolia là khu chợ ABC (góc Bolsa và Magnolia) có một lô hàng quán san sát nhau: 

 

- Chợ ABC.  Từ 11giờ trưa tới khoảng 3 chiều chợ này có bán cơm phần “togo” khá ngon và rẻ.  Nếu quí vị mới lãnh “check” thì có thể chơi sang “order” luôn một con tôm hùm xào đặc biệt “togo” vào lúc “sale” chỉ có $7.99/lb (cũng phải coi chừng mấy bố đầu bếp của chợ đang “nhất trí” “giải phóng” mấy em “lobsters” trong thời kỳ “quá độ,”bơi ngửa). 

 

- Bánh mì Chè Cali rẻ và ngon luôn luôn bán “mua hai tặng một.”  Nếu lỡ mà quí vị ăn ngon miệng chơi luôn một lúc ba ổ bánh mì thịt và tráng miệng thêm ba ly chè thì có thể nhờ vợ gọi 911 trước dùm cũng không muộn. 

 

- Long An nước mía; hột vịt hột gà lộn đủ cỡ, đủ tuổi: trứng non, già, sồn sồn (nhiều lông hay ít lông?!)… 

 

- Van Barkery thì có sẵn đủ loại bánh kẹo mức ăn chơi cũng như ăn thật. 

 

- Phở 54 thì “sale” quanh năm suốt tháng; chứ không phải chờ đến sinh nhật “boác.”  Ăn phở được “free” tất cả thức uống kể cả café sữa đá.  Nước lèo chỉ ngửi qua đã nghe mùi bột ngọt ba con số 8.  Đề nghị các bố già đang bị cao máu thì nên ngả mũ chào và bước qua tiệm này…

 

- Bước thêm vài bước là thấy 2, 3 hàng trái cây đầy đủ hương vị miền nhiệt đới liền nhau với lời mời chào hang, níu kéo quá vồn vã (!) làm khách hơi hãi - y hệt như bến xe đò miền Tây.

 

- Tiệm mì tươi Thái Sơn nổi tiếng là mì sợi dai dòn, không bao giờ nhão.  Tiệm này có bán cả bột chiên (chín hoặc sống) theo kiểu bột chiên ngã sáu Saigon cũ, ngon hết xẩy. 

 

- Mì La Cay nằm ngay kế bên cho ai thèm mì vịt tiềm Saigon, hoành thánh mì, dầu cháo quẩy.  Tiệm này họ cũng làm lấy mì sợi của họ tại chỗ; ăn rất dai thơm ngon. 

 

- Cơm tấm Thuận Kiều có gỏi cuốn Nha Trang / Ninh hòa cũng khá; nhưng cơm tấm có bữa ngon bữa không? (có lẽ vì đầu bếp thay đổi “ca?” Hay thường bị ấm đầu?)  

 

- Bún Ban Mai chuyện trị đủ các loại bún. Nhiều người ăn khen ngon; nhưng vì có bán bún mắm cho nên tiệm hơi bị nặng mùi “lựu đạn mắm” có thể chết người…  (if you don’t mind!)

 

Còn nếu quí vị thuận tay phải thì cứ tà tà đi về hướng phải của Phước Lộc Thọ lần xuống (hướng Đông mặt trời mọc) khu Bolsa và Bushard sẽ có: 

 

- “Dim sum togo” Giai Phát.  Chả cá tươi và bò viên ngon nhất phố Bolsa ở tiệm này.  Ngoài ra, cơm gà Hải Nàm cũng đáng để thưởng thức; và cuối tuần thì có mì hoành thánh cũng nhiều người thích,. 

 

- Phở và nhà hàng Thăng Long.  Nên biết trong khu này có tới hai tiệm phở Thăng long cùng chủ (?)  mới châm!  Chưa thấy ai “tự tin” (“overconfident”) như ông bà chủ hai tiệm này !  Mặc dù là cả hai tiệm cùng có cơm đĩa nổi tiếng tệ nhất Bolsa; phở thì có dư bột ngọt mà lại nhạt nhẽo.  Hai tiệm cạnh tranh kịch liệt xem ai nấu dở hơn ai?  Oái oăm!

 

- Huỳnh Restaurant (Ái chà chà! Nghe nói đầu bếp chính của nhà hàng Hà Nội nổi tiếng ngày xưa, ở khúc trên thượng lưu Bolsa, vượt biên qua tới tiệm này thì tạm định cư chứ cũng không muốn đi xa hơn…)  Tiệm có Chả cá Hà Nội, bánh tôm Cổ Ngư, phở gà khá ngon… 

 

- Chợ Tam Biên có món cháo lòng hẩu xực. 

 

- Hoàng Yến có bún vịt xáo măng chấm mắm gừng ăn quên đường về (mặc dù trời đang quang mây tạnh !). 

 

- Lục Đỉnh Ký 2, cơm đĩa hay mì nước, mì xào các loại, nước mát (free). 

 

- Thả bộ xuống cuối dãy là Coner View Bakery.  Ngoài bánh trái, sau 6 giờ chiều tiệm còn có cơm bò lúc lắc, bún bò Huế Mụ Béo. Ăn vô vài bát bảo đảm sẽ lên cân… Không béo xin trả tiền lại đầy đủ…

 

Nếu thấy đã nản khu này (khu chợ Bolsa cũ) rồi thì mời đi tiếp về hướng ngã tư Bolsa và Brookhurst có:

 

-  Bánh cuốn Tây Hồ và các loại bún cũng khá trên trung bình.

 

- Bánh cuốn Tân Hồng Mai có luôn cả cơm bò lúc lắc, mắm và rau. 

 

- Quán Thành nổi tiếng cơm tấm và có đủ loại bún.  

 

- Vỹ Dạ chuyên môn các món ăn Huế và cơm gà Vỹ Dạ. Tiệm này mới “remodeled” lại nhìn sạch sẽ, gọn gàng hơn lúc trước.  Nhân viên nhanh nhẹn, bà chủ vui vẻ.  Quan trọng là thức ăn vừa miệng.  Món đặc biệt là cơm gà Vỹ dạ, giá khoảng 6 đồng, hột cơm mềm rất thơm và đậm đà, gà xé ra từng miếng trộn với chanh muối tiêu hành tây và rau răm, thịt gà đi bộ (dai) ăn chung với mắm gừng.  Bánh bèo chén, bèo dĩa, bánh nậm, lọc, chả tôm chả Huế ăn ngon và nước mắm ngọt rất ngon.  Có 2 món không vừa ý lắm là bún bò và mít non trộn lá lốt xúc bánh tráng (!)

 

Bây giờ làm một cái “U turn” (từ góc Brookhurst & Bolsa – coi chừng cảnh sát cho lãnh “tickets; » tệ hơn nữa là ngã tư này còn có cả “ traffic camera” nữa giời ạ !) vòng lại về phía bắc đường Bolsa thì có:

 

Khu Catinat Plaza:

 

-  Bánh cuốn Hồng Mai, chuyện trị bánh cuốn đủ loại và bánh cống. Hai vợ chồng người Bắc làm chủ rất vui vẻ niềm nở.  Chồng nấu dưới bếp, vợ chỉ huy phía trên, dọn bàn.   Quán này ngoài bánh cuốn cũng có vài món rất vừa miệng.  Đặc biệt nhất có món “steak” rất ngon.  Miếng “steak” thấm đậm đà và “ “ juicy; ” dọn chung với khoai tây chiên và một đĩa rau trộn dấm rất ngon.  Kế đến phải kể các món cơm bò lúc lắc, gỏi cuốn, bún chả Hà Nội cũng ngon.  Miếng chả ngon thơm và mềm mại;  Và món cá hấp hành gừng cuốn bánh tráng cũng OK.  

 

- Royal Banquet mới xây với khung cảnh trang nhã, có nhiều món ăn Tây cũng khá.  Cuối tuần còn có đàn piano phụ diễn free.

 

- Yogurt Passion.  Quán bán yogurt thời thượng với đủ loại “toppings“ tùy theo ý thích của khách.  Các đấng nhi đồng đều rất yêu chuộng chỗ này vì chúng có dịp “bổ sung“ thêm “sugar power, energy” để có sức mà quấy nhiễu bố mẹ thêm được vài tiếng đồng hồ.

 

Kế bên là khu thương xá T&K có:

 

- Chè Hiển Khánh nổi tiếng về chè đủ loại và các món ăn chơi khó tiệm nào qua mặt nổi.  

 

- Quán Hỷ (ngay trước mặt, bên kia đường từ quán Hiển Khánh) nổi tiếng với bún bò Huế, mì Quảng, cơm hến, mít non xúc bánh tráng và các loại bánh của xứ Huế.  Trang hoàng bên trong nhìn cũng lạ mắt với tre trúc chung quanh trông như thật (mà không phải thật !)  Tất cả đều ngon nhưng giá cả ở đây ở đây hơi mắc!  Ăn một bữa ở đây với cả gia đình có thể bay hết một nửa “paycheck” như chơi.

 

- Trong khu này còn có các quán nhỏ vua khô bò Đại Vương, hủ tiếu mì, cơm chỉ …

 

Quá bộ tiếp tới là khu Bolsa Mini Mall.  Đây là khu thương mại lâu đời nhất của Little Saigon.  Trong đây có cơm tấm Trần Quý Cáp cũng OK thôi. Bún Bò Huế Gia Hội thì có người khen kẻ chê lẫn lộn.

 

Băng qua đường Bushard, tiếp nối theo thì có : 

 

- Nhà hàng Thiên Ân.  Quí vị có thể tiếp đãi bạn bè thân hay sơ ở đây rất tiện vì quí vị vừa đánh vừa đàm 2-3-4 tiếng đồng hồ liền mới xong với Bò 7 món, cá nướng da dòn và bia rượu. 

 

- Tasty Garden là nhà hàng Tầu mới nhất khu Bolsa.  Họ nấu theo “taste” Đài Loan nên ăn khá lạ miệng và ngon. 

 

- Nhà hàng Song Long nằm khuất trong ngõ hẻm là một nhà hàng khá lâu đời nổi tiếng với những món cơm Tây, bún suông, hủ tíu gà cá và chả cá Thăng Long.

 

Băng qua đường Moran là có:

 

- Nhà hang “Zen” chuyên bán cơm chay, cũng khá ngon và ít bột ngọt (nên biết các tiệm cơm chay vì nấu nướng không có xương có thịt cho nên họ chơi bột ngọt, đường mà muối… xả láng.  Nếu không thì nước lèo chỉ ngọt hơn nước rửa chén một bậc). 

 

-  Tiệm thịt quay Liên Hòa lâu đời với món gà vịt, vit Bắckinh, heo quay rất đông khách, giá hơi mắc…  Cũng vì thói đời; có đông khách nên nhân viên tiệm Liên hoa bán hàng bán thâu tiền mặt mà sử sự với khách hàng như phát của bố thí (?) Tôi khuyên quí vị nên né tiệm này vì không có chỗ đậu xe, hàng khá dài và đã vừa mất tiền vừa bị xem như đi ăn xin… Bad business practice !

 

- Kế ngay bên cạnh là tiệm thị quay Liên Hoa là tiệm Khang Lạc với mấy cô bán hàng con gái ông chủ trắng cao đẹp như tài tử Hồng kông và tiếp đãi nhã nhặn.  Sáng nào cũng thấy bà con ngồi đầy tiệm húp cháo cá và nhai mì bò kho rổn rảng.  Tiệm còn có bánh bao, dầu cháo quẩn và bột chiên khá ngon.

 

Băng qua đường Moran, về tới khu chợ Á Đông đối diện Phước Lộc Thọ là đến lúc đi đúng một vòng tiếu ngạo giang hồ rồi.  Trong khu chợ Á Đông có:

 

- Lee sandwiches nằm ở bìa bên ngoài với đủ loại bánh mì. 

 

- Phở Quang Trung nằm ngay đầu dẫy.  Hầu hết phở, cơm, bún ở quán Quang Trung đều trên trung bình và có món chè đậu đen tráng miệng khá ngon. 

 

- Nhà hàng Tàu SeaFood Cove #2 (trên lầu phở Quang Trung) có Dim sum hay Cơm tối cũng khá ngon.

 

Đó là những nơi ăn uống tiêu biểu một vòng “phố Bolsa không có cái quái gì lạ đâu em!” (đã có người gọi phố Bolsa là “đất Thần Kinh” - vì người nào ở đây lâu cũng mắc bệnh Thần kinh hết trơn hết trọi).

 

Ngoài vùng Bolsa chu vi khoảng 3 miles thì còn (và nên kể thêm) những nhà hàng từ trung bình trở lên và có thể tạm phân loại và liệt kê ra như sau:

 

Phở Bò: Phở 86, Nguyễn Huệ, 54, 79, Tàu Bay Lý Thái Tổ, Kimmy,

Phở Gà: Nguyễn Huệ, Quang Trung, Bolsa

Bánh Cuốn: Lý thái Tổ, Tây Hồ, Hồng Mai,

Cơm Tấm: Trần Q Cáp (Harbor, Mc Fadden), Thuận Kiều,

Món Huế: Hỷ, Hợp, Hương Vỹ, Hương Giang, Huế Randez-Vous, Ngự Bình

Bún: Huỳnh, Hồng Mai, Ban Mai, Brodard, Vân,

Hủ Tíu: Thanh Xuân, Phương, Triều Châu, Tân Triều châu.

: Mì La Cay, Mỹ Vị Mì Gia, Á Đông, Lục Đỉnh Ký, Phát Ký Mì Gia.

Cơm Tây: Song Long, Favori, Brodard Chataeu, Royal, Uyên Thy, Tài Bửu.

Cơm Tầu: Seafood Paradise, Furiwa, China Feast, Tân Cảng, Royal Capital, Kim Sư,

Cơm Thái: Jasmine, PhuKet,

Bò 7 Món: Thiên Ân (Harbor), Hồng Ân, Ánh Hồng, Pagolac.

Cá Nướng: Hồng Ân, Thiên Ân (Harbor), Làng Ngon, Favori, Nam Giao

Food Togo: Hương Hương, Bánh Mì số 1, chợ ABC, Đa kao, Phúc lộc

Cháo: Tân Hoàng Hương, Chợ Tam Biên, Cháo cá Chợ Cũ, Phúc lộc.

Bún Vịt: Hồng Mai, Hoàng Yến, Nam Giao

Cơm Gia Đình: Phở Nguyễn Huệ, Hà Nội Phố, Huỳnh, Miranda, Vân., Cali.

 

___­­_________

Phần phụ đính:

 

 

Bây giờ xin phép tổng liệt kê trở lại các món ăn đặc biệt (trên trung bình) của các nhà hàng ăn ở Little Saigon theo các món ăn và trên một chu vi rộng hơn.  Quí vị có lỡ quên thì có dịp nhìn lại.

 

Xin lưu ý: 

 

Danh sách này được chọn rất chủ quan… cần có thêm ý kiến bổ túc của đọc gỉa:

 

1. Cơm tấm Thuận Kiều, Thành, Trần Quí Cáp.

2. Nem cuốn Brodard (trong thương xá Tam Đa góc Brookhurst / Westminster)..

3. Cá nướng Favori trên đường First /Fairview... nhà hàng nhỏ nhưng lịch sự... cuối tuần nên gọi giữ chỗ trước nếu kg muốn đợi... ngoài cá nướng còn có món soup đuôi bò và Steak cũng ngon lắm, cù lao bãi biển...

4. Bò 7 món Hồng Ân (trong góc khu Thương Xá Tam đa), nhà hàng rộng rãi và thức ăn cũng good.

5. Mì Triều Châu: Tân Triều châu (chơ 99 cents, góc Brookhurst / Westminster), Triều châu (góc First / New Hope) tiệm này ngon rẻ nhưng đông kháck, hơi do, nên mua “take out,” đóng cửa lúc 5giờ chiều.

6. Bún bò Huế Rendez-vous, Gia Hội, Công Lý, Vỹ Dạ...

7. Mì quảng Rendez-vous.

8. Phở Gà Dakao,

9. Phở Bò 79 (Brookhurst/Hazard), Phở Nguyễn Huệ (First / Ward).

10. Bánh xèo ở Cây dừa Deli (First / Fairview), nhà hàng Vân (Brookhurst).  

11. Dim sum: Kim sư (First / Ward), SeaFood Cove #2 (trên lầu phở Quang Trung).

12. Bún riêu, bún chả Hà Nội - Quán Bình Minh (khu Thương xá Tam Đa), Viễn Đông (Brookhurst, đối diện nhà hàng Vân)

13.Bánh Xèo, Bánh khọt, bánh bèo bì - nhà hàng Vân.

14. Bánh Cuốn - Phở Lý Thái Tổ (First / Fairview). Hồng Mai (Bolsa, Catinat Plaza).

15. Món tôm cổ ngư (khoai và tôm chiên cuốn rau) – Huỳnh restaurant, quán bún Bình Minh (khu Thương xá Tam Đa).

16. Lẩu mắm và rau, bánh canh, ba rọi mắm thái cuốn bánh tráng - Cây Dừa (First / Fairview).  

17. Lẩu Dê, Dê rựa mận, “Vietnamese Pizza” (tiết canh vịt) – Quán nhậu Bình Dân (Brookhust / McFadden).

18. Bánh bèo chén, bánh bột lọc, bánh ram ít, mì quảng – Rendez-vous (góc Brookhust / McFadden, trong khu Taco Bell).

19. Nước mía - Viễn Tây (Brookhust / Harzard, gần tiệm Bánh Vân, chợ Nam Hoa).

20. Gỏi Chân Gà (order to go cho tiệc hay ăn tại chổ cũng được) - Quán Ngon (là quán nhậu - góc McFadden / Ward).

21. Đồ ăn Thái - Thai Nakon (góc Beach  / Chapman).

22. Hủ tiếu Thanh Xuân, Bánh Hỏi combo - Phương (Westminster and Taft / Euclid).

23. Mì và Hủ Tiếu La Cay - Mì La Cay (First and Magnolia).

24. Buffet - International (Garden Grove / Harbor, trong khu bánh mì Lee Sandwich).

25. Cơm gà Hải Nam - Grand (Brookhust / Westminster) ăn OK, hơi mắc. 

26. Cơm Việt gia đình – La Mirada (góc McFadden / Magnolia, gần Green Farm Supermarket hồi trước là chợ Á Châu), món nào cũng ngon, Nhà hang Cali (gần Brookhurst / Edinger), Phở Nguyễn Huệ.

27. Dim sum và Đồ ăn Tầu – Kim Su (First / Ward).

28. Cơm Tầu gia đình - Tân Cảng (First  / Newhope); hay là Sea Food Cove (Westminster  / Newland).  Nhất là sea food (cua, tôm hùm, tôm) của họ rất ngon, giá cả phải chăng. Nên đi tránh giờ “Lunch” và sau 7:30PM  (cả 2 tiệm), đông khách lắm.

29. Chè, xôi - Hiển Khánh (góc Brookhust /  Westminster).

30. Bò kho (ăn với bánh mì hay với hủ tiếu) – Khang Lạc, quán Thành (Bolsa).

31. Mì xào dòn, mì Vịt Tiềm, mì and hủ tiếu nước và khô - Mỹ Vị Mì Gia (gần Hiển Khánh, Brookhust / Westminster).

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates