Nhung dieu chua biet ve nguoi co duong chi tay hinh chu M hinh anh 1(Nguồn: metro.co.uk)


Đường chỉ tay có thể nó lên nhiều điều trong cuộc đời của mỗi người. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu “ký hiệu lạ” trong lòng bàn tay, chủ nhân của nó rất dễ sẽ là người thành công và giàu có.

Khi sinh ra, mỗi người đều có số phận và cuộc đời riêng. Theo quan niệm của phương Đông, đường chỉ tay được ví như “chứng minh thư” của con người. Nó đã có từ khi chúng ta sinh ra và nói lên sự phát triển, thay đổi của vận mệnh tương lai.

Đường chỉ tay của mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng. Độ dài, độ sâu, độ dày và các nhánh của mỗi đường không thể đoán trước và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên khi nghiên cứu đường chỉ tay của những người thành công, người ta đã phát hiện ra họ có những đường chỉ tay giống nhau.

Ký hiệu thường được thấy nhất trong lòng bàn tay của những tỷ phú, nhà lãnh đạo là đường chỉ tay chữ “M”. Rốt cuộc nó có gì đặc biệt?

Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates đều có đường chỉ tay chữ “M”

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Đường chỉ tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người sở hữu bàn tay chữ M thường có tài lãnh đạo hơn người và sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Một số người nổi tiếng thế giới có đường chữ “M” có thể kể đến Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates hay Leonardo Di Caprio…

Những người có đường chỉ tay M sẽ có khởi đầu nhiều thăng trầm. Nhưng họ sẽ nhanh chóng đạt được sự giàu có, sở hữu nhiều thành tích đáng nể và được lãnh đạo, đồng nghiệp công nhận bởi tính cách bất khuất và chăm chỉ.

Không những vậy, người sở hữu đường chỉ tay này thường có tính chuyên nghiệp cao, mục tiêu cao cả, sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của mình và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ thường dễ đạt được danh vọng và tài lộc trước 40 tuổi.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cũng cho rằng nếu lòng bàn tay có chữ M, chứng tỏ người này rất tài năng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trang Healthyworldhouse.com cho biết, những người có chỉ tay hình chữ M phần lớn là những người đặc biệt. Lý do là bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Nhờ vậy, họ có thể nắm bắt chính xác những cơ hội để phát triển sự nghiệp.Bói chỉ tay là một hình thức có từ xa xưa để đoán biết về số phận và tính cách của một người, dựa trên hình dáng chỉ tay của người đó. Đôi khi, những đường chỉ tay này giao nhau tạo nên những hình thù hay chữ cái.

Một trong những chữ cái tạo thành bởi chỉ tay khiến rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa chính là chữ M. 

Theo trang Healthyworldhouse.com, những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng đùa cợt, đừng dối trá với họ, bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ.

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống và những triển vọng to lớn. 

Theo quan niệm dân gian, mọi nhà tiên tri đều có chỉ tay hình chữ M. Nếu bạn cũng tìm thấy một chữ M trong lòng bàn tay mình thì hãy tự tin hơn vào bản thân, vì bạn thực sự rất đặc biệt./.
Mai Nguyễn (Vietnam+)