SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2021

The ONE - Đàn organ thông minh.


Đàn organ thông minh The ONE Light Keyboard là món quà giá trị mà các bậc cha mẹ nên dành cho con ngay từ sớm để trẻ được tiếp cận với âm nhạc dễ dàng hoặc các thành viên trong gia đình tập luyện các tác phẩm yêu thích bằng app một cách nhanh nhất.

Thiết kế bàn phím nhẹ, phù hợp với cơ tay phát triển chưa hoàn thiện của trẻ, hệ thống đèn led giữa trung tâm phím giúp người chơi đàn chính xác được giai điệu, cùng hỗ trợ tuyệt vời với từ ứng dụng, nuôi dưỡng cảm hứng học piano của trẻ và giải trí trong gia đình.

Một lợi nhuận khổng lồ gấp 3 lần, khi sở hữu cây đàn Organ Thông Minh The ONE. Bởi kho thư viện trong ứng dụng trị giá trên 20 triệu đồng được MIỄN PHÍ. Có hàng ngàn bản nhạc với nhiều chức năng hỗ để hỗ trợ bạn đàn dễ dàng và giải trí.

Bạn muốn giải trí? hát Karaoke online? Đơn giản thôi, đàn có cổng cắm micro và bộ hiệu ứng Echo, Reverb rất hay, đi kèm với bộ loa chất lượng cao, âm thanh mạnh mẽ đủ lắp đầy cả một căn phòng 30m2, chỉ cần cắm micro trực tiếp vào đàn và hát hoặc giải trí cùng kho bài hát Karaoke vô tận trên Youtube.

THE ONE TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH DUY NHẤT KHI KẾT NỐI VỚI TẤT CẢ CÁC APPS

Apps sẽ giúp cho bạn rút ngắn thời gian khi học một bài mới và vui vẻ khi tập luyện được hỗ trợ rất nhiều chức năng, các đèn Led thông minh kết hợp với các tín hiệu trên apps sẽ thông báo sửa sai cho bạn khi đàn sai. Ngay cả người chưa từng biết đàn, hệ thống báo hiệu và đèn Led sẽ chỉ đàn được các bài nhạc quen thuộc trong vài phút.

Với cổng kết nối độc quyền đạt giải Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.

Nên The ONE kết nối được với hầu hết các App miễn phí Sparring The One, The ONE Smart Piano và có phí Simly Piano, Flowkey, Piano Partner, Magic Piano, Piano Marvel, Yousician … chính xác tuyệt đối để giúp tự học, học trực tiếp và học online... chứ không như các apps dùng chế độ nghe tần số của đàn để báo hiệu (không có độ chính xác cao và không thực hiện được các tác phẩm phức tạp) 

Apps The ONE Smart Piano (TẢI MIỄN PHÍ) có nhiều chức năng để giúp bạn tự tập đàn piano chi tiết từng tay và 2 tay, không bao giờ bị sai nốt. Khi tập bài mới thì sẽ hỗ trợ để bạn không mất thời gian và nhanh gấp nhiều lần so với tập thông thường. 

Apps Sparring để tập tại nhà (khi đã theo học lớp piano thông minh) rất hiệu quả cho học viên từ 4 tuổi, Apps có nhiều chế độ để giúp bạn đàn giỏi, giống như có một giáo viên giỏi chuyên môn luôn mềm mỏng khích lệ bạn đàn nhiều lần mà không biết chán, tạo cảm hứng và tính điểm thi đua nên học rất mau tiến bộ.

Bạn đã có Smartphone và Máy Tỉnh Bảng chạy Android/iOS? hãy tải MIỄN PHÍ và kết nối với đàn The ONE hoặc thanh cảm ứng thông minh (nếu bạn đã đàn piano cơ hoặc điện 88 phím thương hiệu khác) để có ngay các game sinh động, video hướng dẫn và hơn 5000 gồm hàng ngàn bài nhạc miễn phí và có phí được cập nhật mới liên tục cập nhật mỗi ngày giúp bạn học đàn nhanh tiến bộ, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

 • Bảo hành chính hãng 2 năm (do Harmony Music đại diện tại Việt Nam)
 • Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do NSX.
 • Sau 2 - 3 năm khả năng đàn nâng cao, muốn nâng cấp đàn piano cơ của C. Bechstein sẽ nhận lại 90 đến 100% giá trị đầu tư ban đầu

THÀNH TỰU, GIẢI THƯỞNG CỦA SẢN PHẨM         

​​​​​The ONE ra đời năm 2013 nhưng chỉ thời gian ngắn đã đạt các thành tựu mà chưa nhạc cụ nào có được với trên 20 giải thưởng quốc tế dưới đây là một số giải thưởng nổi bật:

 • 2014: Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.
 • 2014: Giải thưởng ANALYSIS STAR – công nghệ phần mềm đột phá.
 • 2015: Giải thưởng INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm.
 • 2015: Giải thưởng NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học.
 • 2015: Giải thưởng ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm.
 • 2016: NAPPA Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ.
 • 2016: Giải thưởng CES INNOVATION Award – Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng.
 • 2017: Giải thưởng EDISON Award Silver – phát minh tài năng,  Giải thưởng Winner of Edison.
 • 2018: Giải thưởng iF – thiết kế dành cho nhạc cụ của năm.
 • 2018: Giải thưởng Winner of Edison - huy chương vàng của năm 2018.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

● Kích thước (D x R x C): 92 x 34 x 11 (cm).

● Trọng lượng: 5 (kg).

● Bộ phím: 61 phím nặng gần như piano cơ.

● Pedal: Hỗ trợ jack cắm Pedal rời (bán riêng).

● Bộ tiếng nhạc cụ: Nốt đa âm: 128; Tone: 256 âm chuẩn GM2, 691 âm sắc, 11 bộ gõ.

● Ứng dụng The ONE Smart Piano tải về miễn phí để tự học đàn piano (hơn 5000 bài nhạc trong app).

● Ứng dụng One pianist (tải về miễn phí).

● Ứng dụng Sparring (tải về miễn phí cần có tài khoản từ lớp học smart piano The ONE Class).

● Các hệ điều hành tương thích với ứng dụng: iOS 7.0+ & Android 4.2+.

● Video hướng dẫn: Giáo trình Joseph Hoffman 100 bài học piano có sẵn trên Apps.

● Kết nối USB: x1 cổng

● SUSTAIN: x1 cổng

● Ngỏ cắm tai nghe: 3.5mm x1 cổng

● AUX IN: 6.5mm x1 cổng

● AUX Out: 6.5mm x1 cổng

● Phụ kiện: Adaptor: 15V; 4 sợi cáp (USB,micro-USB, Apple, lightning connector); Hướng dẫn sử dụng; Phiếu bảo hành; Chân đàn (bán riêng); Bao đàn (bán riêng).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates