SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2020

Cảch bảo vệ Fanpage Facebook an toàn.

 

CÁCH BẢO VỆ FANPAGE FACEBOOK AN TOÀN

Lượng fanpage người dùng sở hữu hiện nay rất nhiều, họ có thể sử dụng nó cho những mục đích như kinh doanh hay quảng bá tên tuổi cá nhân. Dù lượng page nhiều như vậy nhưng khi bạn không biết cách bảo mật thì nó có thể bị mất bất cứ lúc nào. Hãy cùng với Tanglikes tìm hiểu kĩ hơn những cách có thể giúp bảo mật fanpage qua bài viết dưới đây nha bạn.

Thế nào là bảo mật fanpage tốt  nhất?

Với fanpage không quan trọng việc bạn tự tạo lập hay mua fanpage giá rẻ ở đâu nhưng bảo mật cho nó lại là công việc quan trọng bạn cần lưu ý đến.

Bảo mật fanpage tốt là luôn điều hướng fanpage của mình thực hiện đúng các quy định của facebook, cập nhật đầy đủ các thông tin của page cũng như các thông tin của profile admin, việc này rất quan trọng vị các  kẻ ăn trộm luôn hướng tới các profile admin mà xâm nhập vào fanpage.

 

Những cách giúp bảo vệ fanpage facebook

Thứ nhất: Bảo mật fanpage facebook tốt hơn với Business

Business là một hệ thống do facebook cung cấp dành cho các nhà doanh nghiệp để quản lí tốt hơn cho fanpage của mình cũng như bảo mật tốt nhất cho fanpage, một fanpage an toàn và bảo mật không thể thiếu chủ doanh ( Business) cầm fanpage, vì khi một trong số các profile của admin bị hack, các profile kia đều bị kick khỏi fanpage, nhưng kẻ lạ mặt đó sẽ không bao giời kick hay làm bất cứ điều gì với bussiness, Vì thế khuyên các bạn lập một tài khoản facebook trắng, tài khoản mới lập, không kết bạn, bảo mật thông tin cá nhân để tạo business nhé

Thứ 2: Qui định số lượng người có thể quản lý trang Facebook.

Nếu trang Facebook của doanh nghiệp có càng nhiều người quản lý thì nguy cơ bị xâm hại càng lớn

Thứ 3: Phân cấp phân quyền cụ thể

Xác định vai trò cho mỗi người quản lý của trang Facebook: Quản trị viên (Admin), Biên tập viên (Editor), Người kiểm duyệt (Moderator), Nhà quảng cáo (Advertiser), Nhà phân tích (Analyst).

Thứ 4: Rà soát quyền quản lý

Một tình trạng không hiếm là những người đã không còn trong bộ máy kinh doanh vẫn nắm quyền quản lý fanpage của doanh nghiệp.

Để quản lý các vấn đề quyền hạn, hãy truy cập vào trang của doanh nghiệp, vào Cài đặt (Settings) -> Vai trò trên Trang (Page Roles). Loại bỏ quyền quản lý của những nhân viên cũ bằng cách click biểu tượng X bên cạnh tên họ, sau đó click Save Changes

Kích hoạt Xét duyệt Đăng nhập (Login Approvals) với tất cả các tài khoản đang nắm quyền quản lý trang Facebook của doanh nghiệp.

Login Approvals giúp tăng cường bảo mật bằng cách yêu cầu người dùng nhập một đoạn mã nhất định mỗi khi họ đăng nhập tài khoản cá nhân vào một thiết bị lạ. Đoạn mã này sẽ được gửi đến điện thoại cá nhân của người dùng.

Sở hữu một cộng đồng trên fanpage như thế sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của các bạn được tiếp cận tới nhiều người hơn kéo theo doanh số cũng tăng theo. Và khi bạn có nhu cầu mua fanpage hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:

Facebook: Fb.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates