SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2020

Hỗ trợ học sinh tiếp cận GD âm nhạc và nghệ thuật trình diễn

Công Chương - 05/07/2020, 15:23 GMT+7 | Văn hóa


Các diễn giả tham gia chia sẻ tại sự kiện.Các diễn giả tham gia chia sẻ tại sự kiện.

Ngoài ra, chương trình cũng tạo điều kiện và cơ hội để các phụ huynh và học sinh trải nghiệm những nội dung chương trình đặc biệt lần đầu được giới thiệu tại SMPAA.
Theo nghệ sĩ Thanh Bùi - Nhà sáng lập SMPAA, sự kiện lần này đánh dấu một kỷ nguyên mới về hướng tiếp cận của giáo dục âm nhạc và nghệ thuật trên quy mô rộng khắp, đa phương tiện hơn trên nền tảng IOT (Internet of Things) 4.0. “SMPAA tin rằng giáo dục sáng tạo chính là chìa khóa dẫn lối thành công cho con em chúng ta trước những thách thức và cơ hội của bối cảnh thế giới luôn biến đổi từng ngày, từng giờ” - nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ.
Nghệ sĩ Thanh Bùi phát biểu tại sự kiện.
Trong khuôn khổ sự kiện, người tham dự có cơ hội gặp gỡ và trực tiếp thảo luận cùng Nhà sáng lập, Ban giám hiệu và các Giám đốc chuyên môn của SMPAA trong buổi tọa đàm độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại SMPAA với chủ đề “Âm nhạc & Nghệ thuật sẽ giúp con trở nên đặc biệt như thế nào?”. Đồng thời, trải nghiệm các môn học mới của SMPAA về Nhạc kịch đương đại và nhảy Thiết hài; cùng những phần trình diễn âm nhạc và nghệ thuật độc đáo của các Đại sứ SOUL
Mgid0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates