SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020

Ông Nguyễn Anh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch Hội công nghệ Vi mạch bán dẫn TP.HCM

Ông Nguyễn Anh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch Hội công nghệ Vi mạch bán dẫn TP.HCM

ictnews Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn TPHCM nhiệm kỳ I tái đắc cử Chủ tịch nhiệm kỳ II.

Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn TPHCM (HSIA) vừa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ II (2019 – 2024). Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành gồm 13 thành viên và Ban Kiểm tra gồm 3 thành viên – là những đầu tàu tiếp tục đồng hành cùng Hội thực hiện mục tiêu xây dựng tổ chức chung trở thành một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng ngành của TPHCM và cả nước. 
Trong đó, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HSIA nhiệm kỳ I tái đắc cử Chủ tịch nhiệm kỳ này. 
Ông Nguyễn Anh Tuấn (cà vạt đỏ) tái đắc cử Chủ tịch HSIA.
Tại đại hội, HSIA nhận định nhiệm kỳ II giai đoạn 2019 - 2024 diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế toàn cầu và kinh tế Việt Nam dự kiến còn nhiều khó khăn, thách thức. Bối cảnh đó đòi hỏi không chỉ Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn TPHCM mà tất cả các doanh nghiệp, hội ngành đều phải nỗ lực không ngừng, củng cố, hoàn thiện và nắm bắt các yếu tố sẵn có và tiềm năng để tạo ra thời cơ phát triển. 
Đối với Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn, ở Nhiệm kỳ II, thuận lợi trước hết là sự chỉ đạo tích cực của các cơ quan nhà nước trong phát triển công nghiệp vi mạch bán dẫn và mong muốn phát triển thị trường tại Việt Nam. 
Các Hội viên HSIA là những cá nhân, đơn vị có uy tín và nguồn lực mạnh - quan hệ mật thiết, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, cùng phát triển ngành và đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố. 
Các thương hiệu lớn trong và ngoài nước đã và đang khẳng định và chiếm lĩnh trị trường, thu hút nguồn nhân lực trình độ cao và có nhiều hợp tác với các trường/viện về đào tạo, tập huấn và nghiên cứu - chuyển giao công nghệ. 
Số lượng sinh viên theo học các ngành liên quan ngày càng tăng về số lượng là một trong những yếu tố quan trọng về nhân lực để đẩy mạnh hợp tác giữa HSIA với trường/viện/doanh nghiệp. 
Trong bối cảnh đó, Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn nhiệm kỳ II sẽ đẩy mạnh các hoạt động: tiếp tục việc phát triển Hội viên, xúc tiến thương mại và phát triển thị trường; tham mưu và đóng góp về xây dựng cơ chế, chính sách phục vụ việc phát triển ngành…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates