SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2020

Những phần mềm làm sách điện tử tốt nhất.

Top phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất:
1. Calibre.
2. Mobipocket Reader.
3. MS Word to EPUB Converter.
4. Sigil.
5. EPUBee Maker.
6. Scribus.
top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows

Những phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

1. Calibre
Calibre được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết và tiên tiến nhất để có thể giúp bạn tạo sách điện tử cá nhân một cách dễ dàng. Chuyển đổi định dạng đầu vào và đầu ra cũng rất dễ dàng.
top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows
Calibre hỗ trợ các định dạng tệp đầu vào như DOCX, PDF, PRC, HTML, EPUB, PML, AZW, CBZ, AZW3, CBC và các định dạng tài liệu đầu ra như MOBI, ZIP, DOCX, HTMLZ, AZW3, TXT, PDF và một loạt các định dạng khác. Nó còn cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các ebook đã được in hoặc tải xuống bằng cách thêm mô tả về tác giả, hình minh họa, ảnh bìa,...
Sau khi tạo ebook thành công trên Calibre, bạn có thể lưu nó trên máy tính của mình hoặc bạn có thể chuyển thẳng sang bất kỳ trình đọc ebook nào được kết nối với máy tính của bạn. Calibre cũng giúp bạn download sách điện tử, chỉnh sửa và thậm chí cho phép bạn quản lý các ebook. Vì Calibre có phần mềm đọc sách điện tử độc lập nên bạn không cần phải tải xuống một phần mềm riêng. Calibre tương thích với Windows, iOS và Linux.
- Download Calibre tại đây.
2. Mobipocket Reader
Mobipocket cung cấp cho người dùng một giao diện cực kỳ thân thiện và dễ hiểu. Nó hỗ trợ các định dạng đầu vào là DOCX, PDF, TXT và HTM. Sau khi bạn đã nhập tất cả nội dung, bạn có thể thêm bảng nội dung, ảnh bìa, mô tả meta, v.v. vào sách điện tử của mình. Bạn cũng có thể sửa đổi phần mô tả meta bằng cách thêm tiểu sử tác giả, hình minh họa, tiêu đề, ngày xuất bản, tên nhà xuất bản,....

Sách điện tử của bạn cũng có thể được xuất bản ngay từ ứng dụng hoặc quản lý các tài liệu trực tuyến của bạn. Ngoài ra, Mobipocket còn có một số tính năng bổ sung như: các mẫu ebook được tích hợp sẵn, thư viện ảnh, từ điển, ....
- Download Mobipocket Reader tại đây.
3. MS Word To EPUB Converter
Đây là một công cụ có giao diện rõ ràng, dễ sử dụng giúp chuyển đổi tài liệu MS Word thành ePUB miễn phí. Khi bạn soạn thảo trong MS Word xong, bạn có thể chuyển đổi nó thành sách điện tử ePUB. Bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào tài liệu này trong vài phút sau khi chuyển đổi.
top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 3
MS Word to EPUB Converter hỗ trợ các định dạng tệp đầu vào là .DOC hoặc .DOCX của MS Word. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể theo dõi thanh tiến trình để biết khi nào quá trình chuyển đổi kết thúc. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép thêm nhiều tệp MS Word vào chuỗi chuyển đổi.
Nhìn chung có thể nói MS Word to EPUB Converter mới ra mắt nên sẽ chưa có quá nhiều tính năng. Nó khá giống với các tiện ích bổ sung mặc định của MS Word.
- Download MS Word to EPUB Converter tại đây.
4. Sigil
Sigil là phần mềm hữu ích dành cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó có chế độ xem code, chế độ thông thường và WYSIWYG để phù hợp với từng đối tượng người dùng. Sigil có một loạt các chức năng hữu ích như kiểm tra chính tả, tạo bảng nội dung và duyệt sách.
top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 4
Sigil cho phép bạn sử dụng các tính năng bổ trợ như thêm hình ảnh, âm thanh hoặc hình ảnh vào sách điện tử của mình và bạn cũng có thể sửa đổi ngôn từ với sự trợ giúp của siêu liên kết (hyperlink), bảng, ký tự, danh sách, v.v. Sigil tương thích và có thể được đọc trên các hệ điều hành như Mac, Android, Windows và iOS.
- Download Sigil tại đây.
5. EPUBee Maker
top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 5
EPUBee Maker có thể coi là một tiện ích bổ trợ cho Microsoft Word. Bạn có thể nhìn thấy tuỳ chọn ePUBee Maker trên thanh công cụ MS Word sau khi cài đặt. Khi bạn soạn thảo xong sách điện tử của mình trên MS Word, bạn có thể chuyển đổi tài liệu thành các PDF và ePUB. Sau đó, bạn sẽ có thể in được sách điện tử mà mình vừa tạo. Nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn Xuất bản nhanh, Xuất bản và Lưu PDF để xuất bản.
- Download EPUBee Maker tại đây.
6. Scribus
top phan mem tao sach dien tu mien phi tot nhat cho windows 6
Scribus là một phần mềm tạo sách điện tử mã nguồn mở và xuất bản trên máy tính để bàn. Đây là một công cụ miễn phí và là một sự thay thế tuyệt vời cho tất cả các phần mềm tạo sách điện tử đắt tiền hiện nay. Tuy nhiên, nếu mới sử dụng lần đầu thì bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian và tìm hiểu cách dùng phần mềm này. Khi bạn quen dần, bạn sẽ có thể tạo ra các thiết kế tuyệt vời cho các bài báo hoặc bài tin tức của mình. Scribus được cấu thành từ thiết bị Q miễn phí với các phiên bản gốc có sẵn cho các hệ điều hành như, OS-X, Windows, Mac, Unix / Linux, Haiku,... Scribus còn giúp bạn xây dựng các tệp nâng cao để xuất bản chuyên nghiệp hoặc bạn có thể lưu chúng trong các phiên bản PDF để đưa lên mạng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates