SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2020

Messenger Rooms của Facebook hỗ trợ gọi video nhóm tối đa 50 người

Messenger Rooms của Facebook hỗ trợ gọi video nhóm tối đa 50 người và đã có cho cả laptop lẫn thiết bị di động.
Hãng cam kết không nghe hoặc xem các cuộc gọi video của người dùng /// Ảnh: Facebook
Hãng cam kết không nghe hoặc xem các cuộc gọi video của người dùng
ẢNH: FACEBOOK
 
 
 
Theo TheVerge, Messenger Rooms là phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hơn so với việc gọi video trên ứng dụng Facebook Messenger tiêu chuẩn hiện nay. Một phòng họp trực tuyến trên Messenger Rooms có tối đa 50 thành viên tham dự và không giới hạn thời gian sử dụng.
Facebook cho biết chủ phòng có thể cài đặt hạn chế số người được tham dự hoặc mở công khai cho bất kỳ ai thông qua đường link mời dù người đó không có tài khoản trên mạng xã hội này. “Bạn có thể mở và chia sẻ phòng họp trực tuyến trên Facebook ngay trên News Feed, trong các nhóm hoặc sự kiện. Chủ phòng có quyền lựa chọn ai có thể xem phòng họp hoặc tham gia, loại bỏ ai đó khỏi phòng, khóa nếu không muốn người khác tham dự”, Phó chủ tịch mảng Messenger Stan Chudnovsky giải thích.
Người dùng vẫn có thể sử dụng Messenger để thực hiện cuộc gọi cá nhân cũng như gọi nhóm, chat nhóm như trước đây. Nhưng với thay đổi mới, khi họ chọn vào mục “People” (Mọi người) trong Messenger sẽ nhìn thấy lựa chọn tạo phòng. Tại đây sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng tạo ra một phòng họp video trực tuyến theo ý muốn và mục đích riêng.
Chất lượng cuộc gọi được đánh giá tốt, kèm ưu điểm thêm một số tính năng như bộ lọc AR (thực tế tăng cường), hậu cảnh ảo…
Đại diện Facebook xác nhận hãng không mã hóa đầu cuối các cuộc gọi như cách làm với WhatsApp, nhưng khẳng định không xem hoặc nghe các cuộc gọi, tương tự với Messenger. Công ty khuyến khích người dùng báo cáo các phòng họp có hành vi vi phạm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates