SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Xkey Air: Đàn Keyboard không dây độc đáo.


Xkey Air: Đàn Keyboard không dây cho người yêu nhạc

03-08-2015 - 13:30 PM | Ý tưởng sáng tạo
Chia sẻ 6


Xkey Air là 1 chiếc đàn Keyboard có thể kết nối tới điện thoại thông minh qua bluetooth và điều đặc biết đó là chúng vô cùng gọn nhẹ.

Đàn Keyboard là 1 trong những loại nhạc cụ vô cùng phổ biến hiện nay, không ít những nghệ sĩ chuyên nghiệp hay nghiệp dư biết chơi loại đàn này. Tuy nhiên, chúng lại không hề dễ dàng để đem theo người liên tục như đàn guitar bởi chúng khá nặng và cồng kềnh, đó là còn chưa kể tới người dùng sẽ cần 1 nguồn điện để chúng đi vào hoạt động. Nhận thấy vấn đề này, 1 nhà sản xuất mang tên CME đã đem tới cho chúng ta 1 giải pháp mang tên Xkey Air.


Xkey Air là 1 chiếc đàn Keyboard điện tử mỏng, nhẹ, chúng chỉ nặng 890g cho phiên bản nặng nhất, điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể đem chúng theo người mà không hề cảm thấy bất tiện. Có vẻ như tên gọi Air (không khí) là vô cùng chính xác với sản phẩm này. Nhạc cụ này gồm có 2 phiên bản, phiên bản 25 phím (trọng lượng 610g) và phiên bản 37 phím (trọng lượng 890g).

Điều biến chúng trở nên thực sự là 1 sản phẩm tiện lợi đó là chúng không cần bất kỳ 1 chiếc dây nào để sử dụng cả. Chúng có thể được kết nối tới các thiết bị di động của người dùng thông qua bluetooth điện áp thấp. Xkey Air có thể hoạt động 10 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc, thiết bị này có thể được sạc lại thông qua 1 cáp nối USB.

Nhạc cụ điện tử này có thể làm việc với rất nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại cho tới máy tính bàn. Hiện, chúng đã có thể làm việc tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOSMac OS, và Android, riêng với người dùng Windows thì họ sẽ còn phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa bởi nhà sản xuất vẫn đang làm việc với hệ điều hành này.
Chắc hẳn sẽ không ít người phải nhận xét rằng Xkey Air trông như 1 sản phẩm tới từ gã khổng lồ Apple bởi sự mỏng nhẹ và lớp vỏ màu trắng của chúng. Tuy được chú trọng vào độ mỏng nhẹ nhưng chiếc đàn này vẫn giữ kích thước tiêu chuẩn của từng phím đàn nhằm mục đích đem tới cảm giác thật nhất cho người dùng.
Nhờ vào khả năng kết nối tới các thiết bị thông mình, người dùng có thể sử dụng những ứng dụng trên đó để theo dõi, thu âm, lưu lại và chỉnh sửa quá trình chơi nhạc cũng như thành phẩm của mình. Điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hoàn thiện bản nhạc của mình như ý muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates