SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Chiếc ly hướng dẫn bạn chơi nhạc


Bạn đã bao giờ "há hốc mồm" nhìn các nghệ sĩ chơi nhạc bằng ly nước và tự hỏi làm sao họ áng chừng được lượng nước trong ly chưa?Công ty thiết kế đặt trụ sở tại London tên Nostalgics vừa cho ra mắt sản phẩm ly biết "hướng dẫn" bạn chơi nhạc. Trên thành cốc có các vạch vàng được đánh dấu tương ứng với từng nốt nhạc dựa theo độ đầy của thứ chất lỏng bên trong nó.

Bằng cách đó bạn có thể biết rằng khi ly nước đầy nó sẽ tạo ra âm Si Giáng, khi lưng chừng sẽ là nốt Mi, v.v… Để tạo âm nhạc từ chiếc cốc, đơn giản bạn chỉ cần nhúng ướt ngón tay, giữ chắc thành cốc và nhẹ nhàng miết ngón tay xung quanh miệng cốc…, hoặc có thể gõ vào cốc bằng muỗng, nĩa ... để nghe những nốt nhạc vang lên.

Công ty thiết kế đặt trụ sở tại London tên Nostalgics vừa cho ra mắt sản phẩm ly biết "hướng dẫn" bạn chơi nhạc. Trên thành cốc có các vạch vàng được đánh dấu tương ứng với từng nốt nhạc dựa theo độ đầy của thứ chất lỏng bên trong nó.Bằng cách đó bạn có thể biết rằng khi ly nước đầy nó sẽ tạo ra âm Si Giáng, khi lưng chừng sẽ là nốt Mi, v.v… Để tạo âm nhạc từ chiếc cốc, đơn giản bạn chỉ cần nhúng ướt ngón tay, giữ chắc thành cốc và nhẹ nhàng miết ngón tay xung quanh miệng cốc…, hoặc có thể gõ vào cốc bằng dĩa để nghe những nốt nhạc vang lên.

Mỗi bộ sản phẩm gồm 2 chiếc ly, nếu mua cả bộ bạn sẽ sở hữu được đủ 12 thanh âm và thỏa thích tập chơi bài nhạc mình yêu thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates