SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2023

TT GDNN-GDTX Quận Cầu Giấy và Công ty CP giáo dục KDI ký kết hợp tác chiến lược

 

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy và Công ty cổ phần Giáo dục KDI (KDI Educatiion) ký kết biên bản hợp tác chiến lược. ảnh 1


0:000:00
GDVN- TT GDNN-GDTX Quận Cầu Giấy đã tiên phong trong việc phối hợp với các chuyên gia xây dựng đầy đủ giáo trình tài liệu giảng dạy kỹ năng và STEM.

Sáng 22/09/2023, tại Hà Nội, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy và Công ty cổ phần Giáo dục KDI (KDI Educatiion) đã tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa hoạt động giáo dục đào tạo bồi dưỡng nhân lực cho các nhà trường về giáo dục STEM. 

Lễ ký có sự tham dự của PGS.TS Lê Huy Hoàng - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội đồng quản trị, lãnh đạo của hai đơn vị.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy và Công ty cổ phần Giáo dục KDI (KDI Educatiion) ký kết biên bản hợp tác chiến lược. ảnh 1

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy và Công ty cổ phần Giáo dục KDI (KDI Educatiion) ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy nằm trên địa bàn cửa ngõ của thủ đô với mật độ dân cư, dân trí cao. Nơi quy tụ nhiều trường đại học và các cơ quan Bộ ngành. Giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy đã nhiều năm liên tiếp ghi dấu ấn với các thành tích về giáo dục.

Trong năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Quận Cầu Giấy đã tiên phong trong việc phối hợp với các chuyên gia Bộ giáo dục và Đào tạo xây dựng đầy đủ giáo trình tài liệu giảng dạy kỹ năng và STEM cho giáo viên, có hệ thống bài giảng giáo án điện tử chuyển đổi số hiện đại, có hệ thống LMS hỗ trợ nhà trường là những đầu tư hết sức quan trọng góp phần đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng “các chương trình bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, hoạt động trải nghiệm và các hoạt động giáo dục hỗ trợ khác theo nhu cầu của người học, của các nhà trường”.

Quang cảnh buổi lễ. ảnh 2

Quang cảnh buổi lễ.

KDI Education cũng là đơn vị tiên phong đã đưa giải pháp giáo dục STEM thông qua Không gian Sáng chế (Innovation Space) vào các trường học. Tích hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 cùng các Phương pháp đổi mới sáng tạo (innovation), Quy trình thiết kế kỹ thuật (Engineering design process) và Tư duy thiết kế (Design thinking)…. 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, xu thế xã hội hóa giáo dục, xây dựng “xã hội học tập, học tập suốt đời” là tất yếu, làm nền tảng cho việc đào tạo nguồn nhân lực phát triển đất nước. Việc hai đơn vị ký kết hợp tác chiến lược có vai trò và ý nghĩa hết sức quan trọng việc hỗ trợ cho Trung tâm nguồn lực cơ sở vật chất, chuyên gia nhằm triển khai một cách bài bản và hiệu quả các hoạt động giáo dục cũng như trải nghiệm hướng nghiệp STEM. Đặc biệt trong tình hình cần phải thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục STEM trong các nhà trường hiện nay.

Thanh Thủy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates