SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2023

vnEdu Connect - Trợ thủ đắc lực của phụ huynh học sinh

 

Các chính sách giáo dục, tuyển sinh thay đổi, phương pháp dạy và học đổi mới, tâm sinh lý học sinh ngày càng phức tạp, các vấn nạn học đường ngày càng “nhạy cảm”… việc đồng hành cùng con trở thành mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh học sinh. Nhờ có vnEdu Connect, việc kết nối “Gia đình - Học sinh - Nhà trường” chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Tin nhắn SMS truyền thống, các ứng dụng OTT như Zalo, Facebook, Viber… có thể giải quyết được phần nào nỗi trăn trở của các phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng SMS thì sự tương tác không nhanh, cũng không thể cập nhật các hình ảnh của con ở trường, lại phát sinh thêm chi phí. Sử dụng Zalo, Facebook, Viber… tuy giảm được một phần chi phí, nhưng tin nhắn dễ bị trôi, phụ huynh không kịp nắm bắt thông tin, quan trọng nhất là các thông tin riêng tư lại không được bảo mật. Từ đó, các ứng dụng làm cầu nối liên lạc giữa “Phụ huynh - Học sinh - Nhà trường” đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đặc biệt này.

Ứng dụng những ưu điểm vượt trội của truyền thông đa phương tiện, vnEdu Connect trở nên nổi bật hơn cả trong các kênh liên lạc online giữa “Phụ huynh - Học sinh - Nhà trường” nhờ sự tùy biến linh hoạt, chính xác và bảo mật của công nghệ, trở thành trợ thủ đắc lực cho các phụ huynh học sinh 24/7. Đây là ứng dụng nằm trong Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT. Điểm đặc biệt là bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng này, kể cả các bậc phụ huynh hoặc người giám hộ không am hiểu nhiều về công nghệ.

vnEdu Connect - Trợ thủ đắc lực của phụ huynh học sinh ảnh 1

Ứng dụng vnEdu Connect nằm trong Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của VNPT

Với vnEdu Connect, phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động theo dõi sát sao việc học của con ở trường nhờ 5 nhóm tiện ích nổi bật. 

Nhóm tiện ích Học tập - Rèn luyện giúp phụ huynh học sinh có thể cập nhật thời khóa biểu hàng tuần, theo dõi thông tin điểm danh của con hàng ngày, cũng như quản lý nề nếp học tập, nộp bài tập, xem kết quả chấm điểm học tập và nhận xét của giáo viên. Ứng dụng này cũng cho phép phụ huynh tạo và gửi đơn nghỉ phép online tới giáo viên trong trường hợp cần thiết, hoặc khai báo sức khỏe, nhắc việc sử dụng thuốc cho giáo viên trong trường hợp con bị ốm, sốt… 

Nhóm tiện ích Kết nối - Trò chuyện giúp phụ huynh học sinh có thể nhận/gửi tin nhắn các thông tin có liên quan đến con thông qua các hình thức SMS hoặc OTT trò chuyện, với giáo viên hoặc phụ huynh khác trong nhóm lớp. Trong trường hợp cần thiết, phụ huynh có thể gửi góp ý và theo dõi phản hồi góp ý của nhà trường. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates