SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Ba, 14 tháng 9, 2021

Học piano online có hiệu quả không?

 

HỌC PIANO ONLINE CÓ HIỆU QUẢ, CÓ KHÓ HỌC KHÔNG?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 13/08/2021

Muốn học piano online nhưng bạn đang lo ngại về chất lượng, không biết khi học piano online có hiệu quả hay không và buổi sẽ diễn ra như thế nào? Hình thức học online đang rất phổ biến hiện nay với các bộ môn, học piano cũng không là ngoại lệ khi nó đem lại rất nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

HỌC PIANO ONLINE CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?


Học piano online có hiệu quả hay không

I. HỌC PIANO ONLINE CÓ HIỆU QUẢ?

Bạn thắc mắc học piano online có hiệu quả hay không, thực ra học online là một phương pháp học rất thịnh hành hiện nay với tất cả bộ môn, không chỉ bộ môn âm nhạc. Học piano online đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy. Sau đây là một số lợi ích khi học piano online giá rẻ. Đảm bảo học piano online không hề khó.

Học piano online có khó học hay không?

Học piano online có khó học hay không?

 • Tiết kiệm thời gian: Việc học piano online bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình, bạn sẽ không cần tốn thời gian di chuyển đến địa điểm học, ở nhà an toàn mà vẫn thực hiện được đam mê âm nhạc.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi học piano trực tuyến ngay tại nhà bạn cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí như đi lại,... và có một điều đặc biệt bạn cần quan tâm là giá khóa học piano online rẻ hơn so với một khóa piano trực tiếp. Điều này cũng đã giải đáp thắc mắc cho bạn câu hỏi khóa học piano online bao nhiêu tiền để đem lại khóa học piano chất lượng hiệu quả.
 • Nghe giảng lại bài đã học: Đây là một cách học cho các bạn khi học piano online, trong quá trình học bạn có thể ghi lại buổi học đó để phục vụ cho mục đích ôn lại bài. Đây là mẹo giúp cho bạn học piano online dễ học mà hiệu quả.
 • Dễ dàng quan sát con của của mình: Đối với các phụ huynh có con nhỏ đang học thì việc quan sát con mình học như thế nào rất quan trọng, phụ huynh có thể nắm bắt quá trình học piano online cho bé như thế nào.

Học piano online trung tâm nào uy tín

Học piano online trung tâm nào uy tín

Đó là những lợi ích khi học piano online, trả lời cho những bạn thắc mắc rằng học piano online có khó không? Bạn hãy yên tâm để chọn cho mình một khóa học online uy tín ngay nhé, vì nó đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Nhưng để có một khóa học online tốt thì bạn cũng phải cần một số lưu ý để học piano online một cách hiệu quả mà chi phí giá rẻ uy tín.

 • Đảm bảo thiết bị của bạn có các tính năng như camera, bắt được mạng để học online. Vì học piano online thì thiết bị công nghệ là điều không thiếu.
 • Đảm bảo wifi hoặc 3G, 4G đủ mạnh, chắc chắn rằng khi học piano online nhưng mạng không đủ mạnh dẫn đến các tình trạng giật lắc, khiến buổi học piano không hiệu quả.
 • Có nhạc cụ tại nhà: Chuẩn bị cho mình một cây đàn piano tại nhà là điều rất quan trọng, bạn không thể chỉ ngồi nghe giáo viên giảng mà còn cần phải có nhạc cụ để luyện tập.
 • Tham khảo khóa học piano uy tín chất lượng: Một trung tâm dạy piano online uy tín là điều bạn cần quan tâm, một trung tâm tốt sẽ đem đến một hiệu quả tốt cho buổi học online của bạn, họ sẽ hướng dẫn bạn cách để góc máy khi học online piano, xử lý những vấn đề không mong muốn... Không chỉ vậy, giáo viên dạy piano online tốt cũng quyết định một khóa học piano có hiệu quả hay không.
 • Tinh thần tự giác học tập: Học piano online đòi hỏi tinh thần tự giác cao, cần chú ý nghe giảng, luyện tập bài thường xuyên ở nhà để có hiệu quả sau khóa học piano online

  II. KHÓA HỌC PIANO ONLINE TẠI THU NHẠC.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy âm nhạc với hàng ngàn học viên theo học, Thu Nhạc đã tạo ra khóa học nhạc cụ online, đặc biệt là khóa học piano với quy trình và phương pháp đào tạo bài bản. Nhằm mang lại các khóa học piano online uy tín cho mọi học viên và phụ huynh để mọi người yên tâm rằng ở nhà vẫn có thể học được piano. Học piano online có khó không và có hiệu quả không sẽ không còn là câu hỏi của các học viên tại Thu Nhạc.

  Phương pháp dạy học piano online tại Thu Nhạc:

  Khóa học piano online chất lượng uy tín

  • Để đảm bảo hiệu quả cho học viên, Thu Nhạc bố trí một lớp chỉ có 2 đến 3 học viên. Từ đó giáo viên có thể quản lý và hỗ trợ được lớp học một cách hiệu quả nhất. Ngoài lớp nhóm, Thu Nhạc còn có hình thức lớp piano online 1 kèm 1 cho những ai cần học kèm để đẩy nhanh lộ trình học piano online.
  • Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được hướng đẫn sử dụng ứng dụng và cách đặt camera sao cho giáo viên quan sát được tư thế ngồi khi học piano online để giáo viên có thể chỉnh.
  • Luôn luôn quan sát học viên: Để hỗ trợ kịp thời cho học viên tránh những sự cố không mong muốn, mỗi lớp học piano online luôn có giáo vụ theo dõi và hỗ trợ sự cố, cung cấp tài liệu nếu học viên cần.
  • Dùng tài liệu giáo trình sách hướng dẫn piano điện tử để dạy và học: Giáo viên sẽ dùng tài liệu điện tử chiếu trên màn hình để dạy cho học viên, học viên cũng sẽ được nhận giáo trình bằng file để có thể in ra học hoặc học trên màn hình. Toàn bộ tài liệu điều do Thu Nhạc tự soạn với 1 lộ trình bài bản, khoa học.

  Học piano online sẽ như thế nào?

  Học piano online sẽ như thế nào?

  Quyền lợi khi học piano online tại Thu Nhạc:

  • Được học piano online thử miễn phí.
  • Học phí piano online được giảm giá
  • Giảm giá từ 10 - 30% khi mua nhạc cụ.
  • Được học bù, giờ học linh động theo thời gian của mình.
  • Được tùy chọn giáo viên theo học.
  • Báo cáo kết quả định kỳ sau mỗi khóa học.
  • Trả góp với 0% suất, thuê nhạc cụ với giá đặc biệt ưu đãi.
  • Cam kết đạt được khóa học piano online kết quả chất lượng sau khóa học ngắn hạn, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học.

  III. GIÁ HỌC PHÍ KHÓA HỌC PIANO ONLINE BAO NHIÊU TIỀN

  Khi đăng ký khóa học piano online, học phí khóa học piano online bao nhiêu tiền là một điều mà bạn rất quan tâm. Nhưng đừng để những khóa học piano online giá rẻ che mắt sau đó chọn nhầm một khóa học không chất lượng. Hiện nay các trung tâm dạy piano onlinenổi lên rất nhiều, nên việc chọn cho mình một khóa học piano online hiệu quả là điều đáng cân nhắc, nếu một khóa học không chất lượng sẽ làm bạn dễ nản và bỏ. Vừa mất thời gian, vừa mất tiên mà chẳng thu được kiến thức gì.

  Học online piano trung tâm nào dạy tốt?

  Học online piano trung tâm nào dạy tốt?

  Trung tâm Thu Nhạc có các khóa học piano online với rất nhiều ưu đãi cho các bạn chọn lựa.

  Khóa họcKhuyến mãi
  Khóa 3 tháng

  - Giảm 10-30% sản phẩm nhạc cụ

  Khóa 6 tháng

  - Tặng khóa học trị giá 2.000.000 vnd

  Khóa 12 tháng

  - Tặng khóa học trị giá 4.000.000 vnd

  Khóa 30 tháng

  - Tặng đàn piano trị giá 15.000.000 vnd

  Khóa VIP 15 buổi- Giá ưu đãi 4.650.000 vnd

  Ngoài các khóa học piano online, Thu Nhạc còn tổ chức thêm nhiều lớp học online các bộ môn khác như khóa học guitar online, khóa học ukulele online,...Đến với Thu Nhạc bạn chỉ cần yên tâm học tập thật tốt, những điều còn lại để Thu Nhạc lo, cho bạn không còn thắc mắc về khóa học piano online có hiệu quả hay không?

  Với đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mỗi buổi học piano online, giúp bạn dễ dàng nhất trong mỗi buổi học của mình, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng khóa học piano online có khó học không?


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates