SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Chủ Nhật, 20 tháng 6, 2021

Kiến Guru tiếp tục triển khai “Học kỳ hè trực tuyến” miễn phí cho học sinh toàn quốc

 Thứ hai, 14/6/2021, 19h54


Tiếp nối thành công của “Học kỳ trực tuyến” năm 2020 với sự tham gia đông đảo và tích cực của hơn 400.000 học sinh trên cả nước, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn học vui, học chất trong mùa hè giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid, Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí với phiên bản mùa hè mới mẻ, hiện đại và đặc sắc hơn.
“Học kỳ hè trực tuyến 2021” diễn ra từ ngày 14/6 trên Ứng dụng học tập Kiến Guru

Chương trình bao gồm 2 nội dung chính là “Hè bứt phá” và “Hè tư duy và ngôn ngữ”.

Theo đó, nội dung “Hè bứt phá” gồm các buổi giảng dạy các môn theo chương trình của Bộ GD&ĐT, lồng ghép vào đó là các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 và Tiếng Anh. Trải dài tất cả các cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 12, nội dung bài học bao gồm các kiến thức mới mà các em sẽ được học trong năm học 2021-2022, được thiết kế cô đọng, súc tích, nhưng cực kỳ dễ hiểu, giúp các em nắm được trọng tâm của từng bài giảng, và tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em tự tin và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới.


Giao diện Ứng dụng học tập Kiến Guru


Với nội dung “Hè tư duy và ngôn ngữ”, gồm các buổi giảng dạy chương trình Toán Singapore, ứng dụng phương pháp giảng dạy của Singapore nổi tiếng thế giới, và chương trình STEAM bằng tiếng Anh đầy thú vị. Nội dung mang tính tương tác cao cho các em tiếp thu một cách dễ dàng, từ đó kích thích các em phát triển cả tư duy logic và trí thông minh ngôn ngữ. Các em vừa được trau dồi thêm kiến thức Khoa học, vừa được tiếp xúc với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đây là nội dung Kiến Guru hợp tác cùng trung tâm Everest Education, là đơn vị có hơn 10 năm hợp tác cùng với các trường quốc tế và song ngữ tại TP.HCM.

“Học kỳ hè trực tuyến 2021” diễn ra từ hôm nay - ngày 14/6 trên Ứng dụng học tập Kiến Guru. Phụ huynh và học sinh chỉ cần cài đặt ứng dụng Kiến Guru là có thể tham gia lớp học. Bước 1: Truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/HocKyHeTrucTuyen để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store  hoặc Google Play. Bước 2: Đăng kí tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh). Bước 3: Nhấn vào Banner “ Học Kỳ Hè Trực Tuyến” để xem lịch học và chọn lớp học

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates