SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Hai, 1 tháng 3, 2021

 

Tổ chức giáo dục âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn Á Châu (AMPA Education) chính thức ra mắt các ấn phẩm giáo dục âm nhạc từ nhà xuất bản Alfred music phiên bản tiếng Việt kể từ ngày 31.5.2019.

Các ấn phẩm giáo dục âm nhạc từ nhà xuất bản Alfred Music không chỉ cung cấp các phương pháp học mà còn hướng dẫn luyện tập, thực hành các bộ môn thanh nhạc, piano và guitar. Bộ sách được nghiên cứu, ứng dụng dành cho giáo viên lẫn người mới tập chơi nhạc ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.

Là đơn vị độc quyền đầu tiên và duy nhất mang các ấn phẩm giáo dục âm nhạc từ nhà xuất bản Alfred Music đến Việt Nam, giai đoạn đầu, Tổ chức Giáo dục âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) chính thức ra mắt các ấn phẩm sách phiên bản tiếng Việt.

Cụ thể là thư viện giáo trình piano căn bản của Alfred với 2 phiên bản dành riêng cho lứa tuổi mầm non và tiểu học. Bộ sách cung cấp phương pháp học piano cho trẻ mới bắt đầu với phần nhạc đệm phong phú, âm thanh chất lượng cao và giáo trình có hệ thống tổng hợp 3 phần: bài học, kỹ thuật, lý thuyết. Đây cũng là cách trang bị cho học viên một nền tảng âm nhạc từ lý thuyết đến thực hành. Riêng đối với giáo trình phương pháp chơi guitar cổ điển cơ bản (gồm 3 cuốn) sẽ hướng dẫn từng bước các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao với hình minh hoạ, file âm thanh đính kèm.

Khách tham dự tham khảo các ấn phẩm giáo dục âm nhạc.
Từ năm 1922 cho đến nay, nhà xuất bản Alfred Music đã giới thiệu các ấn phẩm âm nhạc đến 10 triệu cá nhân trên toàn cầu học và chơi nhạc.

Nếu bản sách gốc của Alfred Music in ấn và phát hành mỗi bộ gồm 2 quyển tách biệt cho 2 nhu cầu: học nhạc và thực hành luyện tập thì với phiên bản Việt, ở mỗi cấp độ các học viên chỉ cần sở hữu một quyển sách bao gồm cả nhu cầu học và luyện kỹ năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates