SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Ba, 2 tháng 3, 2021

Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online với giáo viên Mỹ

 

P.V-Thứ hai, ngày 21/12/2020 10:51 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Lớp học có sĩ số tối đa chỉ 15 học sinh sẽ giúp các em có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên, giúp giáo viên dễ dàng theo sự tiến bộ của từng học sinh.

Ngoài chương trình học trực tuyến trên hệ thống, học sinh sẽ có 4 giờ mỗi tuần để tham gia lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên Mỹ và giáo viên chủ nhiệm Việt Nam. Thông qua các bài giảng, trao đổi trực tiếp với giáo viên, học sinh có thể củng cố, chuẩn hóa kiến thức, đảm bảo quá trình học trực tuyến hiệu quả. Với lớp học có sĩ số nhỏ, giáo viên có thể tương tác với tất cả các thành viên lớp trong giờ học, cũng như nắm rõ năng lực, sự tiến bộ, khả năng tiếp thu bài giảng của từng học sinh. Từ đó giáo viên có thể hỗ trợ hoặc xây dựng hệ thống bài tập phù hợp cho học sinh.

Hiệu trưởng nhà trường, thầy Kyle Konold cho biết: "Mô hình học trực tuyến kết hợp cùng các giờ học tương tác cùng giáo viên (live-class) sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh quốc tế muốn theo học chương trình phổ thông Mỹ. Học sinh vừa có thể học tập chủ động tại nhà, vừa có được sự hướng dẫn, quan sát, củng cố kiến thức của giáo viên. Như vậy ngay cả các em nhỏ ở lứa tuổi Tiểu học và Trung học cũng hoàn toàn dễ dàng theo học chương trình. Bên cạnh đó tôi cũng đánh giá cao đội ngũ hỗ trợ của IvyPrep Education – đối tác tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam, bởi các chuyên gia ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh lẫn phụ huynh trong suốt quá trình học. Điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng chuyên môn của chương trình".

Ivy Global School công bố mô hình lớp học tương tác online với giáo viên Mỹ - Ảnh 1.

Tiết học có sự tham gia của phụ huynh

Đối với cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, học sinh Ivy Global School sẽ được học 3 môn theo chương trình Tiểu học & Trung học cơ sở Mỹ như: Văn học, Toán, Khoa học. Chương trình hướng đến việc giáo dục toàn diện (Holistic Education) - đào tạo học sinh sử dụng tiếng Anh để học kiến thức, thực hành và giải quyết vấn đề thông qua bộ kỹ năng tiếp cận: Social Skills (Kỹ năng Xã hội), Real-world problem solving (Giải quyết vấn đề thực tế), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Career orientation (Định hướng nghề nghiệp) và hoàn thiện nhân cách & thái độ sống.

Ngoài 4 giờ tham gia lớp học tương tác với giáo viên (76 giờ/ học kỳ), học sinh Ivy Global School cần từ 3-5h mỗi tuần (tương đương 30 – 45 phút mỗi ngày) để học các môn học chính với khối lượng từ 2- 4 bài tập, bài thực hành. Ngoài thời gian trên, học sinh có thể tự do lựa chọn các môn học tự chọn khác (không bắt buộc), tham gia các câu lạc bộ, các cuộc thi quốc tế để phát triển năng lực bản thân và kết nối đa văn hóa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates