SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2020

Bảo vệ fanpage qua trình quản lý doanh nghiệp facebook

 


BẢO VỆ FANPAGE QUA TRÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP FACEBOOK

Với fanpage mà bạn đang sở hữu không quan trọng là bạn tự tạo lập hay mua fanpage giá rẻ ở đâu nhưng bạn cần biết cách bảo vệ nó. Vậy bạn đã biết làm cách nào để bảo vệ page của mình, nếu chưa bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn cách thêm fanpage vào trình quản lý doanh nghiệp và không ai có thể chiếm đoạt fanpage của bạn được.  

Lý do bạn cần thêm fanpage vào trình quản lý doanh nghiệp

 Thứ nhất: Tài khoản Business Manager không chỉ đơn thuần là nơi quản trị các Fanpage của doanh nghiệp/khách hàng, mà còn là nơi chứa các thông tin thẻ tín dụng, hãy bảo vệ tài khoản trước các cuộc tấn công có chủ đích.

Thứ 2: Bạn nên sử dụng Facebook Business để quản lý Pages của công ty bạn trên Facebook, nếu bạn có nhiều tài khoản quảng cáo, có hơn 3 Pages, có nhiều người làm việc trên Facebook của bạn, hoặc nếu bạn làm việc với một đại lý quảng cáo.

Thứ 3: Business Manager cho phép bạn quản lý tất cả các trang, các tài khoản quảng cáo, và người của công ty của bạn ở một nơi. Bạn có thể xem ai đang làm việc trên những gì, và những gì họ có thể truy cập, và giữ cho doanh nghiệp của bạn tách biệt khỏi profile Facebook cá nhân của bạn.

Các bước thêm fanpage vào trình quản lý doanh nghiệp

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link

https://business.facebook.com/

Khi bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo 1 tài khoản 

 

 

 Bạn điền tên doanh nghiệp sau đó nhấn tiếp tục

 

Sau đó bạn điền tên của bạn và email doanh nghiệp bạn ---> hoàn tất. Như vậy bạn đã có 1 tài khoản doanh nghiệp

 

 

Bước 2: Trong tab Người và tài sản, nhấp vào Trang.


Bước 3: Nhấp vào Thêm Trang mới.

 

 

Sau đó bạn điền địa chỉ page của mình vào --> sau đó Add page

 

Lưu ý: Bạn không thể chuyển quyền sở hữu Trang cho Trình quản lý doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, nếu một doanh nghiệp xóa Trang, doanh nghiệp khác sẽ có thể xác nhận Trang đó. Để xác nhận một Trang chưa được xác nhận, bạn cũng phải là quản trị viên trên Trang. Nếu bạn không phải là quản trị viên trên Trang, bạn sẽ phải yêu cầu quyền truy cập vào Trang.

Bước 4: Khi bạn truy cập vào fanpage --> Cài đặt --> Vai trò trên trang , bạn sẽ thấy mình đang giữ vai trò quản trị cao nhất - chủ sở hữu trang. Và bạn có quyền phân quyền những vai trò khác quản trị page

 

 

Trên đây là các bước giúp bạn có thể thực hiện việc thêm fanpage của mình vào trình quản lý doanh nghiệp facebook. Nếu có những thắc mắc và muốn được tư vấn bạn liên hệ với Tanglikes qua:

Facebook: Fb.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates