SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2020

23 Cơ Hội Kiếm Tiền Online Trong Năm Naykiếm tiền online

Bạn đang tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền online trong năm nay? Bạn đã đặt ra các mục tiêu nhưng chưa rõ cách làm. Có vô vàn các cách khác nhau để bạn bắt đầu, xây dựng phễu bán hàng tự động, chạy quảng cáo Facebook, thiết lập cửa hàng trên trang thương mại điện tử,…
Bài viết dưới đây chỉ ra các ý tưởng về cách kiếm tiền online khác nhau trong năm nay, hy vọng sẽ mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ về thị trường rộng lớn trên Internet này. Không dài dòng nữa, chúng ta cùng bắt đầu khám phá nhé.
>>> Xem thêm:

1. Trở thành freelancer thiết kế đồ họa

Bao giờ nhìn thấy một trang bán hàng đẹp hoặc thiết kế trang web thực sự gây ấn tượng với bạn? Đó là tất cả công sức của một nhà thiết kế đồ hoạ.
Các nhà thiết kế đồ họa về cơ bản là những người giao tiếp trực quan. Họ thiết kế các trang web, các trang bán hàng, biểu tượng, và thực sự bất cứ điều gì khác mà cần phải sắc nét.
trở thành Freelancer thiết kế đồ họa
Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời, bạn không cần phải vẽ tuyệt vời, bạn không cần phải có bằng đại học, và bạn không cần phải mua máy tính đắt tiền. Nhưng bạn cần phải là một nhà tư tưởng thị giác, bạn cần phải chuyên về cái gì, và chắc chắn bạn cần có một danh mục đầu tư.

2. Học tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết về cơ bản là quá trình kiếm được hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác.
Có hai cách chính mà hầu hết mọi người làm tiếp thị liên kết:
 • Thông tin sản phẩm. Ở đây, bạn quảng cáo các sản phẩm như sách điện tử, trang web thành viên, loạt video … Loại tiếp thị liên kết này có thể kiếm được 50% tiền hoa hồng trở lên, có rào cản tương đối thấp đối với việc nhập cảnh và dễ tìm các sản phẩm để quảng cáo.
 • Đối tác Amazon. Nhiều nhà tiếp thị liên kết thành công với Amazon. Có hàng triệu sản phẩm để lựa chọn và nó có thể mang lại lợi nhuận cao. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra Amazon Associates Program.

3. Tự xuất bản một cuốn sách trên Amazon

Bạn có bao giờ nghĩ về việc viết một cuốn sách, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tất cả sự vô nghĩa xuất bản, chỉnh sửa và định dạng, tiếp thị, vv?
Vâng với Amazon, bạn có thể tự xuất bản một cuốn sách khá dễ dàng, và thực sự kiếm tiền từ nó. Và có một số hướng dẫn đơn giản và không tốn kém như hướng dẫn này để giúp bạn viết cuốn sách của mình và tạo ra thu nhập ổn định.
Đây là bí mật: Nếu bạn có thể khởi động cuốn sách của bạn và nhận được một vài trăm bán hàng trong tuần đầu tiên, Amazon sẽ đi qua và bắt đầu để thúc đẩy nó cho bạn. Sau đó, bạn có thể nhận một số tiền thật từ nó. Điều này thực sự dễ dàng, nhưng chúng ta sẽ nhận được trong vài phút nữa …
tự xuất bản sách trên Amazon
Dưới đây là một số mẹo để viết cuốn sách của bạn:
 • Xác nhận cuốn sách bằng cách đưa ra một cuộc khảo sát cho bạn bè, gửi email, và/hoặc các trang web khảo sát như Pickfu. Bằng cách xác nhận ý tưởng của mình trước khi viết cuốn sách, bạn sẽ cải thiện tỷ lệ cược mà mọi người thực sự muốn mua sách của bạn (và bạn không lãng phí thời gian viết sách).
 • Tạo phác thảo và “dính vào” nó nếu có thể.
 • Dành ít nhất 30 phút đến một giờ mỗi ngày để viết.
 • Định dạng sách theo các tiêu chuẩn của Amazon.
Một khi cuốn sách được viết và định dạng, bạn có thể đi đến KDP.amazon.com. Đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn, sau đó trong “Tạo Tiêu đề Mới”, chọn “Kindle eBook.” Và đây là một chiến lược tốt cho tuần khởi chạy sách của bạn (để có được 100 doanh số bán hàng):
 • Đặt giá ở mức 99 cent (22.000VND) trong tuần đầu tiên.
 • Chạy chương trình quảng cáo 99% với các trang web như Buck Books và Robin Reads.
 • Đăng một trích đoạn sách trên một subreddit liên quan và liên kết đến trang sách của bạn ở cuối.
 • Đăng 1-2 bài đăng của khách trong suốt tuần khởi chạy liên kết lại trang sách của bạn.
 • “Làm nổ” danh sách email của bạn nhiều lần.
 • Vào cuối tuần, hy vọng cuốn sách của bạn đã vượt xa danh sách top 5.000 hoặc 10.000 trên bảng xếp hạng. Từ đó, tăng giá lên $2,99 và tiếp tục tăng giá $1 vào một thời điểm vài ngày một lần cho đến khi nó ngừng bán (sau đó giảm giá lại bằng $1). Điều này sẽ cho bạn biết mức giá tối ưu cho sách của bạn.

4. Tạo một sản phẩm Digital hoặc khóa học

Tạo một sản phẩm digital hoặc khóa học tương tự như viết một ebook. Bạn đang kiếm tiền từ chuyên môn của mình bằng cách dạy nó cho người khác.
Theo đó, ở đây bạn không có lợi ích của Amazon quảng bá khóa học của bạn. Bạn phải tự quảng cáo thông qua trang web của riêng mình, danh sách email của bạn và có thể thông qua các đối tác liên kết. Bạn cũng cần phải tạo một trang bán hàng hấp dẫn sẽ thuyết phục khách mua hàng từ bạn.
tạo sản phẩm Digital hoặc khóa học
Vì vậy, nếu bạn chưa có khán giả thì tốt nhất bạn nên tự xuất bản trên Amazon. Bằng cách đó, bạn có thể xác nhận ý tưởng khóa học của mình, phát triển danh sách email của bạn (chỉ cần đảm bảo có một lựa chọn email ở mặt trước và sau của cuốn sách!), Và ít nhiều tạo ra một dự thảo thô của khóa học có lẽ sẽ tương tự như cuốn sách).

5. Trở thành một YouTuber

Video ngày càng trở nên phổ biến. Từ Instagram và Snapchat Stories đến Facebook Live video, video sẽ tiếp tục phát triển. Vì vậy, nếu bạn luôn yêu thích ý nghĩ về việc đứng đằng sau máy ảnh, bây giờ là thời gian bạn có thể tận dụng lợi thế.
Cho dù đó là bắt đầu một vlog và nhận được doanh thu/bán sản phẩm cho khán giả của bạn hoặc xây dựng một kênh YouTube để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn – năm 2018 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu.
trở thành một Youtuber
Làm video YouTube không chỉ giúp bạn kể những câu chuyện hay hơn và cung cấp nội dung có giá trị hơn cho khán giả của bạn – nó cũng có thể giúp bạn có được cơ hội nói chuyện có lợi nhuận.
Phần tốt nhất là bạn thậm chí không cần phải đi ra ngoài và mua một chiếc máy ảnh mới đắt tiền – miễn là bạn có điện thoại thông minh với ống kính máy ảnh chất lượng, bạn có thể bắt đầu quay video đầu tiên ngay bây giờ!

6. Thiết lập một trang web thương mại điện tử

Một trong những cách tốt nhất để kiếm được thu nhập trực tuyến là thông qua việc thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử. Và đây là mặt tích cực: nếu bạn cố gắng đi theo con đường tiếp thị liên kết, các nhà tiếp thị liên kết tốt nhất đang tập trung vào 3 góc chính: hẹn hò, giảm cân và kiếm tiền trực tuyến. 
Vì vậy, bạn phải cạnh tranh với vô vàn các đối thủ, và nó không phải dễ dàng.
Nhưng với lộ trình thương mại điện tử, ở nhiều thị trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với những người kinh doanh online cũ, những người có thể hoặc không có kinh nghiệm tiếp thị internet. Nhiều người trong số họ có trang web rất lỗi thời cái mà cho bạn rất nhiều chỗ để cải tiến, và bạn có thể tận dụng những thiếu sót của họ.
thiết lập trang web thương mại điện tử
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu với cửa hàng thương mại điện tử của bạn:
 • Tìm một thị trường có lợi nhuận. Động não một số ý tưởng, nghiên cứu từ khóa, và cố gắng để có được càng cụ thể càng tốt. Ví dụ, có lẽ rất nhiều cạnh tranh để bán ván lướt sóng. Nhưng nếu bạn thu hẹp nó xuống giá để bàn ván trượt, bạn có thể có cơ hội đứng ra thị trường tốt hơn.
 • Hãy tự hỏi mình “Sản phẩm có đắt không?” Có những chi phí liên quan đến sản xuất, phân phối, bán lại, v.v … Nếu sản phẩm của bạn không đắt (ít nhất 50 đô la trở lên), thời điểm bạn bán sản phẩm có thể không còn lợi nhuận.
 • Hãy tự hỏi mình “Sản phẩm có trong thị trường phát triển không?” Nếu thị trường của bạn đã vượt qua đỉnh cao của nó (tức là thị trường VCR) và đang ở trên dốc, bạn có thể không nên tham gia.
 • Xem xét xây dựng một cửa hàng Shopify. Shopify là một hệ thống được xây dựng cho thương mại điện tử. Với một số kiến ​​thức cơ bản về web, bạn có thể thiết lập một cửa hàng đẹp mắt rất nhanh chóng, với chi phí đầu tư thấp

bắt đầu viết Blog

7. Bắt đầu viết Blog

Tôi nói rất nhiều về cách bắt đầu một blog trên trang web này, và vì lý do tốt. Vào năm 2018, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu một blog hơn bao giờ hết, và blog của bạn cũng có thể là một nguồn thu nhập lớn tiềm năng (tức là, nếu bạn biết làm thế nào để kiếm tiền từ nó).
Tuy nhiên, không chỉ cần bắt đầu một blog và mong đợi tiền để lăn vào. Bạn cần phải tạo nội dung nhất quán, và nó cũng cần phải là nội dung giáo dục, thông tin, hoặc giải trí cho mọi người. Nói cách khác, nó cần phải nắm bắt quan tâm của họ một cách nào đó.
bắt đầu viết Blog
Hơn nữa, bạn cần phải bán một cái gì đó thông qua blog. Đây có thể là không gian quảng cáo, sản phẩm, sản phẩm kỹ thuật số, bài viết được tài trợ, huấn luyện, sách điện tử, v.v.
Nhưng nếu bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc và đang ở trong một khoảng thời gian dài, việc viết blog có thể rất có lợi nhuận (một số blogger kiếm được 50k mỗi tháng hoặc nhiều hơn).

8. Bắt đầu phát triển App

Ứng dụng di động ngày càng phổ biến vào năm. Nếu bạn có ý tưởng về ứng dụng thú vị, hữu ích và / hoặc vui vẻ cho điện thoại hoặc máy tính bảng, đây có thể là cách để đi theo.
bắt đầu phát triển app
Điều này cần có một số kiến thức mã hóa, nhưng đó không phải hoàn toàn cần thiết. Có rất nhiều nhà phát triển phần mềm muốn cộng tác với mọi người về việc tạo ứng dụng.
Lời cảnh cáo: thị trường ứng dụng đã bão hòa ngay bây giờ, do đó đảm bảo bạn xác nhận ứng dụng của bạn và thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đầu tư rất nhiều tiền vào ý tưởng của bạn.

9. Tìm hiểu quảng cáo trên Facebook

Facebook tiếp tục mở rộng và phát triển, và với nó, các doanh nghiệp đang chi tiêu nhiều hơn nữa trên các quảng cáo của Facebook. Nhưng đây là vấn đề: nhiều doanh nghiệp cũ không biết họ đang làm gì khi nói đến các quảng cáo trên Facebook.
tìm hiểu quảng cáo Facebook
Và ngay cả các công ty mới hơn cũng không có thời gian để tìm hiểu sâu hơn để có được lợi tức cao nhất từ đầu tư vào quảng cáo trên Facebook.
Vì vậy, họ đang tìm kiếm các chuyên gia quảng cáo trên Facebook để bước vào và làm điều đó cho họ. May mắn thay, đây là điều mà bạn có thể học khá nhanh. Và một khi bạn làm vậy, bạn có thể liên hệ với các doanh nghiệp và đề nghị giúp tạo ra các quảng cáo trên Facebook có lợi nhuận.

10. Tìm hiểu và làm chủ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Search Engine Optimization) đề cập đến việc trang web xếp hạng cao hơn cho “cụm từ tìm kiếm” nhất định trong các công cụ tìm kiếm như Google. Khi một trang web xếp hạng cao hơn, nó sẽ có lưu lượng truy cập phù hợp hơn và có thể làm tăng doanh thu.
tìm hiểu và làm chủ SEO
Đây là một kỹ năng có giá trị cao trong thế giới tiếp thị trên internet. Theo đó, có thể hơi khó khăn bởi vì Google luôn thay đổi các thuật toán của nó nên một số quy tắc tìm kiếm thay đổi. 
Vì vậy, bạn sẽ luôn cần phải là người tiên phong, học tập và thử nghiệm những chiến lược mới.Nhưng nếu bạn có thể làm chủ SEO, các công ty sẽ luôn sẵn lòng trả tiền cho bạn để được giúp đỡ.

11. Trở thành một copywriter

Copywriting là nghệ thuật và khoa học về việc phân phát các từ (viết hay nói) một cách có chiến lược để mọi người có thể thực hiện một số hành động. Nó có thể bao gồm từ bất cứ điều gì đến các trang bán hàng, để email tiếp thị, thậm chí chất lượng nội dung blog.
Nếu bạn có khuynh hướng tự nhiên và niềm đam mê viết, việc viết quảng cáo trên giấy có thể là cách bạn kiếm tiền kiếm được thu nhập trực tuyến.
trở thành một copywriter
Đó là một cách tuyệt vời để đạt được tự do trong cuộc sống của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn làm việc từ xa mà còn cho phép bạn điều khiển lịch biểu của mình. 
Thêm vào đó, việc học các kỹ năng sẽ giúp bạn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh online (tức là xây dựng một blog, tiếp thị liên kết, … Khi bạn có thể viết một cách hấp dẫn, tất cả những thứ đó trở nên dễ dàng hơn nhiều.)

12. Hướng dẫn trên Skype

Bạn có chuyên môn mà bạn muốn giúp đỡ mọi người? Vì vậy, huấn luyện Skype có thể là một lựa chọn tiềm năng cho bạn. Về cơ bản bạn nhảy vào Skype và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng huấn luyện của bạn. Việc này có thể xảy ra dưới dạng các cuộc gọi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
Có những huấn luyện viên của Skype chỉ dành cho mọi thứ – huấn luyện viên thể dục, huấn luyện viên sức khoẻ, huấn luyện viên hẹn hò, vv
Lưu ý: Dễ dàng hơn để tiếp thị các dịch vụ huấn luyện của bạn khi bạn có một blog về chủ đề huấn luyện của bạn.

13. Mua và đầu cơ tên miền

Có lẽ bạn đã nghe nói đến những người mua và “đầu cơ” bất động sản, phải không? Họ mua một ngôi nhà với giá tương đối tốt, sửa chữa nó một chút, và sau đó bán lại nó cho một lợi nhuận tốt.
mua và đầu cơ tên miền
Vâng, đó cũng là ý tưởng để mua và lướt các tên miền. Cho dù đó là tên miền của riêng bạn, hoặc liệu bạn đang tìm kiếm để mua trang web của ai đó và đầu cơ nó, đây có thể là một nguồn thu nhập trực tuyến tốt.

14. Bắt đầu Podcast

Khi bạn phát triển podcast của mình, bạn có thể cung cấp tài trợ trả tiền và bán sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn. 
Và thông qua podcast, bạn sẽ có thể kiếm được sự tin tưởng của người nghe, điều này làm cho họ có nhiều khả năng mua những gì bạn cung cấp.

15. Dropshipping

Dropshipping là khi bạn tạo một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm của người khác (nghĩa là bạn không làm bất kỳ việc sản xuất hoặc vận chuyển). Sau đó, bạn nhận được một hoa hồng cho mỗi lần bán.
làm Dropshipping
Lợi ích ở đây là bạn không phải mạo hiểm mua cổ phiếu trong một sản phẩm và mất tiền nếu không bán. Vì vậy, rào cản tham gia thấp hơn và bạn không phải đầu tư nhiều để bắt đầu.
Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để giảm vận chuyển, Dropshipping là một trong những nguồn lực tốt nhất để giúp bạn bắt đầu.

16. Tư vấn Pay Per Click – Google

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những quảng cáo được tài trợ ở đầu kết quả tìm kiếm của Google? Đó là quảng cáo Pay Per Click (PPC) đang hoạt động.
Đó là một hình thức tiếp thị qua mạng, trong đó các nhà quảng cáo trả một khoản phí mỗi khi một trong số các quảng cáo của họ được nhấp. Nói một cách đơn giản, đó là cách mua lượt truy cập vào trang web của bạn.
Nếu bạn có thể nắm vững kỹ năng này, bạn có thể cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp.

17. Bán sản phẩm trên eBay

Chắc chắn đó là một cách cũ, nhưng mọi người vẫn kiếm được nhiều tiền trên eBay. Để bắt đầu bán, bạn có thể làm một cái gì đó đơn giản như đi đến một cửa hàng quần áo địa phương và mua một số quần áo được giảm giá.
bán sản phẩm trên ebay
Sau đó, bạn có thể liệt kê nó trên eBay với giá cao hơn, và nếu bán, bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận bằng nhiều quần áo hơn và tiếp tục kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.
Nó đòi hỏi một số chiến lược và quy hoạch, nhưng chắc chắn ý tưởng kinh doanh online sẽ tạo ra lợi nhuận.

18. Trở thành một Web Developer

Một nhà phát triển web là người biết cách xây dựng một trang web từ dưới lên. Để thực hiện việc này, bạn cần phải học cách mã hóa, sẽ mất thời gian và công sức. 
Nhưng nếu bạn sẵn sàng để đưa vào nỗ lực, nó có thể được trả số tiền khá tốt

19. Bắt đầu tư vấn kinh doanh online

Bạn có tấn kiến ​​thức trong một lĩnh vực cụ thể? Sau đó, bạn có thể có những gì nó cần để được một tư vấn trực tuyến trả tiền cao.
tư vấn kinh doanh online
Là một nhà tư vấn, bạn chỉ cần áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể để giúp khách hàng giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc vấn đề họ có trong lĩnh vực đó.

20. Trao đổi contact/lead

Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm cách để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới. Bởi khách hàng nói gì vẫn là huyết mạch của các doanh nghiệp.
Khi bạn trợ giúp trao đổi contact giữa các doanh nghiệp, bạn về cơ bản đóng vai mai mối. Bạn kết nối kinh doanh với các khách hàng tiềm năng và giúp họ có thể giải quyết vấn đề.

21. Quảng cáo trên Instagram cá nhân

Bạn có thích chụp ảnh, và ước mơ xây dựng một lượng theo dõi Instagram lớn? 
Vâng, khi bạn tăng trưởng sau, sẽ có nhiều cơ hội tài trợ hơn. Ví dụ: nếu tài khoản của bạn tập trung vào tập thể dục, bạn có thể tài trợ cho các sản phẩm như bột protein, chất bổ sung, v.v …

22. Tạo SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ)

Google Apps, Dropbox, Leadpages – tất cả đều là SaaS. SaaS là bất kỳ loại phần mềm trực tuyến nào bạn phải trả để truy cập.
tạo SaaS
Để làm điều này, trước tiên bạn phải suy nghĩ / tìm một dịch vụ kinh doanh online mà mọi người sẵn sàng trả cho trên cơ sở liên tục. Một khi bạn tạo ra nó, thách thức là duy trì nó, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều đó đang được nói, nó có thể là khá có lợi nếu bạn có thể làm cho nó hoạt động được.

23. Viết sơ yếu lý lịch/thư xin việc

Mọi người sẽ luôn luôn tìm kiếm việc làm – và với nó, họ sẽ cần giúp đỡ với hồ sơ của họ và thư xin việc.
Đó là nơi bạn có thể đi vào và giúp họ tạo ra một bản hồ sơ xin việc để họ có thể xin việc .

Tổng kết

Đó là một năm mới, và một cơ hội mới cho bạn để bắt đầu kiếm tiền online và tạo ra sự tự do về tài chính và lối sống tuyệt đối cho chính mình. Với danh sách các ý tưởng này, bạn có rất nhiều lựa chọn để bắt đầu. Vì vậy, không còn thời gian cho sự đợi chờ nữa
Hãy lấy một vài ý tưởng và bắt đầu với chúng – vào thời gian này năm sau, bạn có thể có công việc kiếm tiền online thành công và tạo ra được lợi nhuận cho riêng bạn! Chỉ cần chắc chắn để báo cáo lại ở đây và cho tôi biết kết quả nhé
Và nếu bạn có bất kỳ ý tưởng kinh doanh online nào khác bạn nghĩ là đáng nhắc đến, hãy chắc chắn để lại chúng phần bình luận để Uplevo được biết nhé!
nguồn: ROBERT MENING

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates