SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020

Ngăn chặn download video bằng công nghệ FlashNgăn chặn download video bằng công nghệ Flash


ngan chan tai video tren website
Bạn đang cần một giải pháp để ngăn chặn việc tải video tài sản trí tuệ của bạn một cách bất hợp pháp và bạn cũng đang tìm một công nghệ có thể chống download được video một cách hiệu quả. Xin giới thiệu với bạn công nghệ flash của Adobe có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này

Hiện nay Hml5 năm ra đời cho việc thay thế Flash nhưng Flash vẫn có những điểm ưu việt hơn hẳn, trong những điểm ưu việt đó chính là khả năng bảo mật, chống tải Video.


2017-04-28_13-05-26
IDEX và nhiều tổ chức cá nhân khác đang được bảo vệ Video khỏi bị download và chia sẻ phạm pháp

Thật ra để chống tải Video, Flash được sử dụng như là một Player (trình phát video) còn đằng sau nguồn video là công nghệ RTMP của Adobe (2 đứa con của Adobe). Bạn có biết Facebook, Google đang sử dụng công nghệ  RTMP này để live stream video với hiệu suất rất cao, ngoài ra công nghệ này có khả năng tích hợp bảo mật rất tốt.


chong download video bang flash
Giải pháp chặn Download Video mà IDEX đang triển khai

Hiện tại IDEX đang ứng dụng công nghệ này cho Việc truyền tải video một giao thức truyền tải video khá phổ biến nêu trên. Chúng tôi là một trong hiếm hoi những công ty cung cấp giải pháp bảo mật video.
unnamed
Đây hiện tại là một giải pháp mà nhu cầu đang gia tăng rất nhiều trong thời đại số bạn muốn ngăn chặn tải video của mình. Bạn muốn giữ cho video của mình được an toàn và bảo vệ chúng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào link sau để tham khảo giải pháp: https://protectvideodownload.com/

Cám ơn bạn

Đặng Ngọc Bình – Prevent Video From Download
0965 . 095 . 174 hoặc https://www.facebook.com/binhsieutoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates