SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Tư, 13 tháng 5, 2020

Quay video màn hình điện thoại Samsung.


Hiện nay, việc tìm kiếm một ứng dụng quay video màn hình trên điện thoại Samsung khá khó khăn. Bởi người dùng thường gặp phải các vấn đề như: không tương thích, quảng cáo và đặc biệt là phải root máy. Để giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi xin bật mí cho bạn cách quay video màn hình Samsung đơn giản và tiện lợi.

Bật mí cách quay video màn hình Samsung đơn giản, tiện lợi

Quay video màn hình điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ
Quay video màn hình điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

1. Quay video màn hình Samsung bằng ứng dụng AZ Screen Recorder.

Để thực hiện quay video màn hình trên các dòng điện thoại Samsung như Samsung J7 prime, J7 Pro, J3, J4, A6,… bằng ứng dụng quay màn hình điện thoại AZ Screen Recorder, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy mở AZ Screen Recorder lên.
Trong giao diện của ứng dụng này sẽ xuất hiện rất nhiều mục, bạn hãy kích chọn vào mục có biểu tượng hình máy quay để lựa chọn quay video màn hình điện thoại.
Bước 3: Khi bạn kích vào vào biểu tượng quay màn hình, hệ thống của ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ tự động gửi đến bạn một thông báo với nội dung AZ Screen Recorder đã bắt đầu sẵn sàng quay chụp. Đến đây, bạn hãy kích chọn bắt đầu ngay để quay màn hình điện thoại.
Bước 4: Sau khi hoàn thành đoạn video bạn muốn quay và muốn kết thúc hoặc tạm dừng lại việc quay thì bạn có thể thực hiện thao tác đó trên thanh công cụ của điện thoại Samsung.
Quay video màn hình điện thoại đơn giản hơn với AZ Screen Recorder
Quay video màn hình điện thoại đơn giản hơn với AZ Screen Recorder 
Bạn cũng có thể lựa chọn các thiết lập cho video quay màn hình của bạn bằng cách tùy chỉnh trong phần cài đặt. Tại đây, bạn có thể chọn chiều quay hoặc chọn chất lượng hình ảnh cho video quay của bạn. Nếu bạn không muốn quá phức tạp thì có thể giữ nguyên chế độ mặc định, chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể sử dụng ngay không cần thiết lập lại.
Bước 5: Khi bạn đã hoàn tất xong việc quay  và muốn thoát khỏi ứng dụng AZ Screen Recorder thì bạn chỉ cần kích vào nút X trên thanh công cụ.

2. Quay video màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder, điện thoại Samsung còn có thể quay video màn hình điện thoại thông qua ứng dụng Rec. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước quay màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec. Lưu ý: Để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải Root lại điện thoại Samsung của mình. Root điện thoại là cách để bạn có thể truy xuất và quản trị hệ thống những phần mà nhà sản xuất đã khóa lại.
Bước 1: Tải ứng dụng Rec tại đây
Bước 2: Thiết lập sử dụng ứng dụng Rec.
Tại đây bạn có thể thiết lập lại chất lượng, độ phân giải của đoạn video quay màn hình, chọn chiều quay màn hình và chọn chế độ âm thanh cho video. Nếu các bạn không thiết lập lại cho ứng dụng thì Rec sẽ mặc định chất lượng độ phân giải cho đoạn video là 720*1280. Chế độ âm thanh chưa được kích hoạt bạn sẽ không thu được âm thanh trong suốt quá trình quay video màn hình. Do đó việc thiết lập lại một vài thông số của Rec là hết sức quan trọng và phải thực hiện ngay sau khi ứng dụng được tải về thành công.
Bước 3: Tiến hành quay video màn hình Samsung.
Khi thiết lập xong các chỉ số của ứng dụng Rec, bạn hãy kích vào mục Record để bắt đầu quay video màn hình Samsung. Ngay sau khi bạn kích thành công là ứng dụng đã bắt đầu quay màn hình điện thoại của bạn.
Root điện thoại để sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder
Root điện thoại để sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder
Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Rec miễn phí thì các video bạn thực hiện quay màn hình sẽ có độ dài tối đa là 5 phút. Nếu bạn muốn thêm thời gian quay cũng như một số chức năng khác thì hãy nâng cấp Rec lên bản Pro để trải nghiệm các chức năng nâng cao.
Bước 4: Lưu video vào bộ nhớ. 
Sau khi kết thúc quá trình quay màn hình điện thoại, các video được quay sẽ được định dạng kiểu .mp4 và bạn có thể lựa chọn lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân lên các trang mạng xã hội.
Trên đây là hai cách quay video màn hình Samsung có thể áp dụng với tất cả các dòng điện thoại Samsung. Chúc các bạn quay video màn hình thành công và có những đoạn video ưng ý nhất.
Ngoài 2 cách quay video màn hình điện thoại Android bằng ứng dụng trên thì mọi người cũng có thể tham khảo thêm cách quay video màn hình điện thoại bằng Google Play Games.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates