SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.


Hướng dẫn cách kiếm tiền từ link tiếp thị liên kết trên mạng xã hội.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn mới bắt đầu làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) mà chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng về Online Marketing. Các bạn hoàn toàn vẫn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên mạng xã hội. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thức cơ bản để có thể quảng bá link tiếp thị liên kết hiệu quả trên mạng xã hội.

Tiếp thị liên kết trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):

Vâng, tại sao lại không tận dụng những gì bạn đang có sẵn, facebook cá nhân của chính bạn là nơi bạn có thể sử dụng để khởi nghiệp kinh doanh tiếp thị liên kết. Dĩ nhiên muốn đạt được hiệu quả khi kinh doanh trên trang cá nhân cũng phụ thuộc vào một số điều kiện như: số lượng bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm bạn đăng lên có phù hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google sreach nhé.
Lưu ý đừng vào mấy group mua bán vì trong đó toàn người bán thôi, vào những group có người tiêu dùng nhé. Thí dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm nuôi con chẳng hạn, đừng vào group mua bán sản phẩm cho mẹ và bé.
Tiếp thị liên kết trên Trang cá nhân
Tiếp thị liên kết trên Trang cá nhân
Lưu ý 2: Đừng có mua follow trên mạng nhé, chỉ là con số không có giá trị gì đâu.
Một số cách tăng tương tác trên trang cá nhân:
 • – Kết bạn nhiều.
 • – Hoạt động năng nổ trong các group lớn (group có liên quan tới sản phẩm của bạn nhé)
 • – Chia sẻ nội dung hữu ích tới người xem.
 • ….
Cách làm: Bạn copy link tiếp thị liên kết mà bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc nhấp vào nhé. Xem thêm bài hướng dẫn cách làm marketing 0 đồng

Tiếp thị liên kết trên Fanpage:


Nếu bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan lớn thì có thể tận dụng để bán các sản phẩm liên quan một cách đơn giản. Bạn nên kết hợp cùng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của bạn. Lúc cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được nhiều phản hồi hơn. Từ lúc lượng reach tự nhiên ngày càng bị Facebook siết chặt thì kinh doanh miễn phí từ Fanpage bị giảm hiệu quả rất nhiều. Nếu muốn tăng lượng tiếp cận bạn buộc phải bỏ chi phí để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây
Tiếp thị liên kết trên Fanpage
Tiếp thị liên kết trên Fanpage
Một số cách tăng tương tác trên page:
 • – Cập nhật các bài viết hữu ích liên tục, tạo giá trị cho người xem.
 • – Cập nhật các trend đang hot trên facebook
 • – Kéo bạn bè từ trang cá nhân sang.
 • – Chia sẻ bài viết trong các group lớn
 • – Chạy Ads
 • ….
Cách làm: Copy link tiếp thị liên kết kèm nhiều hình ảnh sản phẩm (Caroulse), mô tả, thông tin khuyến mãi đăng lên cho hấp dẫn.

Tiếp thị liên kết trên Group:


Bạn hãy thành lập những group, cộng đồng những người có khả năng trở thành khách hàng của bạn, cung cấp những nội dung hữu ích tạo giá trị cho người dùng. Sau khi group đạt được số lượng thành viên nhất định bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.
Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục tới khách nhé, hãy share hoặc cung cấp những nội dung khác để người xem cảm nhận được giá trị từ group của bạn, chứ không người ta không tương tác hoặc out group thì toi.
Một số cách tăng tương tác group:
 • – Cung cấp các nội dung hữu ích liên quan.
 • – Tạo các sự kiện, minigame thúc đẩy tương tác của các thành viên.
 • – Các nội dung có tính chất tranh luận để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.
Cách làm: tương tự như trên lấy link tiếp thị liên kết của bạn để tạo bài viết.
Ngoài Facebook các bạn có thể tận dụng các mạng xa hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm lâu dài bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng mình để có thể tập trung traffic từ tất cả các nguồn về một nơi rồi từ từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website tiếp thị liên kết cơ bản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates