SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2020

Đệm hát trên cây đàn Piano điện mỏng nhất Thế giới

/12/2019

Năm 2019, thị trường đàn Piano điện đón nhận rất nhiều mẫu đàn mới đến từ hãng Casio và Roland. Có thể nói rằng, đây là năm đánh dấu xu hướng phát triển mới của đàn Piano điện trong tương lai.

Trong đó đàn Piano điện Casio PX-S1000 là một trong số mẫu đàn tiêu biểu nhất. Nó được xem là cây đàn Piano điện mỏng nhất thế giới (Tính đến thời điểm hiện tại 30/12/2019). Cây đàn ra đời là một minh chứng hùng hồn cho những sáng tạo không ngừng nghỉ của hãng Casio.
Casio PX-S1000 mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới về đàn Piano điện
Casio PX-S1000 mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới về đàn Piano điện. Cây đàn có thiết kế bề mặt nhẵn, bóng, bảng thao tác LED sở hữu các cảm biến cảm ứng đồ họa, giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.
Cây đàn được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, mô phỏng âm thanh của chiếc đại dương cầm. Âm thanh đàn piano phong phú và mang tính biểu đạt cao đem đến màn trình diễn tự nhiên. Để cảm nhận rõ nét hơn về âm thanh của Casio PX-S1000, mời các bạn cùng theo dõi Video sau:


Thưởng thức âm thanh Piano điện PX-S1000
Đàn Piano điện Roland có nhiều thay đổi đáng kể so với các Model của dòng Privia trước đó. Ngoài các thay đổi về âm và âm lượng bị phụ thuộc vào lực gõ phím, âm trong các nốt nhạc kéo dài đã được cải thiện. Sự thay đổi này nhằm mang lại âm thanh ngày càng trung thực và mang tính biểu đạt ngày càng cao. Từ đó giúp bạn hứng thú hơn khi chơi. Đồng thời nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Piano điện đích thực.
Casio PX-S1000 ra đời mở ra xu hướng mới cho Piano điện trong tương lai. Kích thước của cây đàn siêu mỏng với độ dày chỉ 232mm. bàn phím mang đến cảm giác tự nhiên mô phỏng chiếc đại dương cầm trong hình dáng vô cùng nhỏ gọn. Bàn phím được thiết kế tỉ mĩ đến từng chi tiết, mang đến cho bạn cảm giác như đang chơi trên các cây Đại dương cầm. Bên cạnh đó với âm thanh Bluetooth, bạn có thể nghe nhạc được lưu trên thiết bị thông minh qua loa của Privia và chơi theo các bài hát mà mình yêu thích. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh vòm để mang lại cảm giác giống như biểu diễn trực tiếp khi phát lại.
Casio PX-S1000 đã mang đến cho người chơi cái nhìn mới, cảm nhận mới về đàn Piano điện. Nó xứng đáng trở thành người bạn đồng hành cho những người mới học, trẻ em hay giải trí gia đình.

Một số mẫu đàn Piano điện mới nhất, Hot nhất 2019 không thể bỏ qua như:

Đàn Piano điện Casio PX-S1000
Đàn Piano điện Casio PX-S1000

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates