SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Hội đồng khảo thí âm nhạc AMEB ( Australian Music Examination Board) có mặt tại Việt Nam.

TTO - Ngày 20-9, Hội đồng khảo thí Âm nhạc Úc (Australian Music Examinations Board - AMEB) và tổ chức AMPA Education Việt Nam đã ký kết hợp tác để nâng cao tiêu chuẩn đào tạo âm nhạc tại Việt Nam.

Hội đồng khảo thí âm nhạc 101 tuổi của Úc có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.
Ông Bùi Vu Thanh - Nhà sáng lập AMPA Education ký kết hợp tác cùng ông Bernard Depasquale - CEO của Australian Music Examinations Board (AMEB) - Ảnh: A.M.
Tại buổi ký kết, ông Bernard Depasquale - Giám đốc điều hành của AMEB - tiết lộ từ 10 năm trước AMEB đã nhận được lời mời hợp tác từ Việt Nam. Nhưng phải đến hôm nay, sau rất nhiều cuộc gặp gỡ, thương thảo, Hội đồng khảo thí Âm nhạc quốc gia Úc (AMEB) mới chính thức ký kết hợp tác kết nối - đào tạo - cung cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế AMEB với Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) do ông Bùi Vu Thanh  sáng lập. 
"Việt Nam là một trong những quốc gia đóng vai trò quan trọng nhất trong chiến lược mở rộng toàn cầu của chúng tôi..Chúng tôi đang hào hứng đón chờ những hoạt động hợp tác đầu tiên giữa AMEB và AMPA, và hy vọng rằng sẽ có nhiều chương trình được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác này, bao gồm trao đổi chuyên gia, tổ chức các lễ hội âm nhạc..." - ông Bernard Depasquale nói. 
Được thành lập vào năm 1918, AMEB không chỉ là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các kỳ thi chứng chỉ âm nhạc, diễn thuyết và kịch nghệ tại Úc, mà còn được công nhận bởi giới chuyên môn từ nhiều quốc gia trên thế giới. 
Với lịch sử hơn 100 năm, ước tính AMEB đã tổ chức hơn bảy triệu kỳ thi về nhạc cụ và thanh nhạc cho hơn 100.000 thí sinh mỗi năm. 
Nhạc viện TP.HCM có đối tác cùng phát triển Nhạc viện TP.HCM có đối tác cùng phát triển 'trách nhiệm cộng đồng'
TTO - Ngày 8-4, Nhạc viện TP. HCM vừa công bố hợp tác kết nối, giáo dục và phát triển cộng đồng thông qua âm nhạc và nghệ thuật trong buổi lễ ký kết với Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á châu (AMPA Education).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates