SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Lịch sử hình thành bộ trống điện tử
Trống điện tử với những âm thanh được tạo ra bằng những thiết bị điện tử và mô phỏng từ bộ trống jazz. Thiết bị với một số tên gọi khác như: trống kĩ thuật số, trống điện … đã được hình thành và ra mắt từ năm 1970. Năm 1970 thiết bị ra đời bởi một tay trống thuộc ban nhạc The Moody Blues cùng với giáo sư Brian Groves và đã được phát triển cho đến hiện nay.

                                                         Ban nhạc The Moody Blues

Thiết bị này đã được phát triển gồm 2 dạng: trống mô phỏng như trống jazz và loại gồm nhiều pad được liên kết với nhau trên một mặt phẳng nhất định. Hiện nay, trải qua hơn 40 năm thiết bị ngày càng được cải tiến về chất lượng, thiết kế giúp đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
2.Những lợi ích nổi bật của trống điện tử đem lại cho người sử dụng


Chất lượng âm thanh:


Âm thanh được tạo ra từ trống điện tử là do các thiết bị điện tử nên chất lượng âm thanh rất đa dạng và linh hoạt. Những sản phẩm từ thương hiệu lớn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Sự tiện lợi và linh hoạt:
Thiết bị được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp hay di chuyển chúng một cách nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp cho những chuyến biển diễn, mang đi chơi xa của bạn không còn cồng kềnh như các thiết bị cổ điển khác. Mặt khác, trống cần phải dùng đến nguồn điện để sử dụng nên bạn cần chú ý điều này.

Ngoài ra, khi sử dụng trống điện tử nếu không muốn gây ồn ào, ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, người chơi có thể đeo tai nghe để tự thưởng thức các bản nhạc của mình hay luyện tập. Việc tập luyện sẽ thoải mái ở bất cứ nới đâu bạn muốn.
Công nghệ vượt trội và dễ dàng sử dụng:

Với việc hướng tới mục tiêu sản xuất thiết bị để cho chất lượng âm thanh giống với bộ trống jazz nhất. Thiết bị trống điện tử được thiết kế với nhiều công nghệ mới và tính năng được nâng cấp thường xuyên để đem đến sự hài lòng cho người chơi.

Nút điều chỉnh âm lượng cũng được thiết kế giúp bạn có thể điều chỉnh để chơi bất cứ thời điểm nào, rất tiện lợi.

Người chơi có thể tự điều chỉnh âm lượng để sử dụng tránh làm ảnh hưởng đến xung quanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates