SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2020

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào học piano với cây đàn phím sáng The ONE Để sở hữu 1 cây đàn piano là điều rất dễ dàng nhưng việc để biết đàn sẽ mất nhiều thời gian và công sức, thấu hiểu được những khó khăn của việc dạy và học đàn hiện nay, năm 2013 Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon, Mỹ đã cho ra mắt sản phẩm áp dụng công nghệ với cây đàn piano truyền thống để giúp người yêu đàn piano có thể tự học piano dễ dàng, vui vẻ và hiệu quả hơn nhiều...

THE ONE CHIA THÀNH 2 HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ DẠY VÀ HỌC PIANO:

1/ APP THE ONE SMART PIANO (Tải App miễn phí kết nối với đàn The ONE và tất cả các loại đàn piano 88 phím khác bằng thiết bị chuyên dụng) được chia thành 4 phần bài nhạc, Crash Course, Video, Game.

● Trang bị hệ đèn LED Thông Minh trên bàn phím được kết nối nhận tín hiệu từ App để chỉ người đàn chính xác từng nốt nhạc.

● Tiên phong trong lĩnh vực này, nên hầu hết bản quyền về hiển thị, tương tác tốt nhất đều đã được The ONE sở hữu.

● Thư viện khổng lồ với trên 5000 bài nhạc tích hợp trong App (miễn phí The ONE Smart Piano) điều mà không có bất cứ App nào sánh bằng. 

● 100 video trong App hướng dẫn lý thuyết, bài tập chi tiết... giúp người học dễ dàng hiểu và tập luyện.

● Nhiều bài nhạc Crash Course chỉ cách xếp ngón, chấm điểm về nốt, nhịp ... rất thuận lợi cho việc học cấp tốc vài tác phẩm giải trí.

● Games (đàn tính điểm) giúp bạn phản ứng nhanh với phím đàn và làm quen giai điệu trên nền nhạc được hoà âm sinh động.  

● Tương tác ứng dụng thu hút, sinh động giúp người học không "CHÁN NẢN" nên rất nhanh tiến bộ.

● App thể hiện chính xác tuyệt đối khi kết nối Smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi với thiết bị của The ONE đã giúp việc học đàn trở nên dễ dàng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi mà không sợ sai.

2/ HỆ THỐNG LỚP HỌC PIANO THÔNG MINH THE ONE

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học đàn từ nhỏ đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não. Do đó, nên The ONE tâp trung vào việc làm sao cho trẻ đàn được từ sớm, đây là điều rất tốt trong thời điểm não bộ đang phát triển mạnh nhất, đặc thù bộ môn đàn piano là trẻ nào cũng đàn được nên khai thác thế mạnh của sự phối hợp hài hoà giữa 2 tay liên tục sẽ giúp 2 bán cầu não kích hoạt và cân bằng, giúp trẻ nhạy bén trong tư duy & sáng tạo.

● Chia nhỏ lý thuyết và thực hành ra rất nhiều bước giúp học viên dễ hiểu, thực hiện nhiều lần trong niềm vui vẻ và không biết chán.

● Nốt nhạc thể hiện chuyển động liên tục giúp học viên phải tập trung không nhìn tay nên tự nhiên thả lỏng giúp giáo viên chỉnh ngón dễ dàng.

● Âm thanh, hình ảnh sinh động liên tưởng phù hợp với giai đoạn phát triển trí não và nhận thức của học viên lứa tuổi này.

● 100 bài piano giáo trình Alfred tích hợp với các bài cảm thụ, lý thuyết, thực hành… tạo một nền tảng cơ bản để tiếp nối các giáo trình piano quốc tế và nâng cao.

● App Sparring hướng dẫn chi tiết sinh động để học viên tự học đàn tại nhà không bị sai (phụ huynh có thể tự học cùng trẻ tại nhà)

● Phần mềm quản lý, ghi nhận tất cả lộ trình học tập của từng học viên qua từng bài học để giáo viên và gia đình kịp thời đưa phương án điều chỉnh phù hợp nhất.

● Tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần và tăng cường khả năng tự học với ứng dụng công nghệ và trên Online.

Do học viên thích học nên giáo viên rất dễ vận hành. The One xây dựng quy trình chi tiết để hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên giảm bớt áp lực kiểm soát lớp, tập trung chuyên môn dựa trên khung chương trình, thúc đẩy và kích thích học viên vui vẻ tập đàn nhiều theo mong đợi của giáo vien và gia đình, giúp trẻ nhanh biết đàn, yêu thích bộ môn nghệ thuật này rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần.

Hiện nay The ONE  đã chính thức vượt qua mọi các chương trình dạy piano danh tiếng khác, chỉ sau 3 năm triển khai đã có gần 15.000 lớp học trên toàn Thế giới. Việt nam đã chính thức triển khai năm 2019.


DẪN ĐẦU THẾ GIỚI NHẬN GIẢI THƯỞNG TỪ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG ĐÀO TẠO PIANO, SẢN PHẨM VÀ THIẾT KẾ Trên 20 giải thưởng quốc tế danh giá về sản phẩm của App The ONE Smart Piano và Hệ Thống lớp học The One Smart Piano Class như: Giải thưởng NAPPA Award 2016; Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ, CES INNOVATION Award 2016; Giải Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng dành cho sản phẩm có tính năng đột phá của năm tại Mỹ, EDISON Award Silver 2017; Giải phát minh tài năng của quỹ Edison Mỹ, iF Design Award 2018; Giải thiết kế dành cho nhạc cụ của năm và rất nhiều giải thưởng khác dành cho sản phẩm nhạc cụ và giáo dục...

Bên cạch các giải thưởng thì sản phẩm của The One dành được số lương và danh số vượt bậc: về giáo dục âm nhạc và sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất Thế Giới với gần 10.000 lớp học triển khai trong 3 năm và đạt top đầu tại 2 trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu:

● 2014: MFi –sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple

● 2014: ANALYSIS STAR – Giải thưởng công nghệ phần mềm đột phá

● 2015: INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm

● 2015: NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học

● 2015: ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm

● 2016: NAPPA  Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ

● 2016: CES INNOVATION Award – Giải Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng

● 2017: EDISON Award Silver – Giải phát minh tài năng

● 2018: iF – Giải thiết kế dành cho nhạc cụ của năm ...

Đạt TOP3 Amazon Bắc Mỹ từ 2015-2017 nhóm sản phẩm piano điện.

Đạt TOP1 Alibaba từ 2014-2017 nhóm sản phẩm nhạc cụ.

The ONE Smart Piano hội đủ các yếu tố như thương hiệu đàn điện tử phím truyền thống. Tuy nhiên, do ứng dụng công nghệ mà cây The ONE trở thành một cây đàn siêu thông minh và hàng loạt tính năng ưu việt mà không có hãng đàn piano nào có thể sánh bằng về ứng dụng để việc học đàn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates