SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2020

Bước 4 - Bán hàng và chiến lược marketing


Bước 4 – Bán hàng và chiến lược marketing

Trong phần này bạn bắt buộc làm:

  • Tìm ra giải pháp pháp bán hàng và chiến lược marketing hiệu quả nhất 
  • Để người đọc hiểu cách thức tiệp cận khách hàng thế nào 

Nói chuyện với khách hàng

Trong phần này trong kế hoạch kinh doanh mà bạn có nghĩa vụ phải mô tả cách bạn sẽ tiếp cận với khách hàng

Kinh nghiệm cho thấy rằng điều khó khăn nhất về việc bắt đầu một doanh nghiệp là để tìm thấy một số lượng khách hàng nhất định- khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Câu hỏi cho kế hoạch kinh doanh

Trong bản mẫu kế hoạch kinh doanh, bạn hỏi bản thân những câu hỏi sau: 

Quan hệ gia đình 

Có lẽ cha, chú hay anh em họ có thể giúp tài chính cho bạn. Rất hữu ích nếu một người thân trước đã giới thiệu cho bạn khách hàng tiềm năng. Khách hàng sẽ lắng nghe cẩn thận về lời đề nghị nếu anh ta biết một người nào đó trong gia đình của bạn.

Các thành viên gia đình có giúp bạn đạt được doanh số cần thiết?

Mối quan hệ khác 

Tìm kiếm các mối quan hệ từ bạn học cũ, bạn bè nghiên cứu từ trường đại học và trường đại học, các đồng nghiệp ở nơi làm việc cũ, bạn bè từ bóng đá hay bóng chày, bạn cùng phòng từ năm học tập ở nước ngoài và có thể thân bạn chỉ gặp nhau một lần tại một đám cưới.

Bạn sẽ tiếp cận những người nào trong mối quan hệ?

Nhãn hiệu 

Để làm cho thông tin liên lạc của bạn trông chuyên nghiệp, bạn nên tạo ra một logo, danh thiếp, trang web và các thông tin quan trọng khác về công ty của bạn.

Bạn có cần nhận dạng thiết kế không?

Danh thiếp

Khi bạn đã chọn một biểu tượng này có thể được sử dụng trên danh thiếp của bạn. Một danh thiếp là một trong những công cụ truyền thông quan trọng nhất mà bạn có. Nó giới thiệu bạn với khách hàng tiềm năng và nó mang lại cho mọi người một cơ hội để nhớ đến bạn khi bạn không ở đấy.

Danh thiếp có thể được mua trực tuyến với giá hợp lý hoặc tốt nhất liên hệ với nhà thiết kế.

Thư mẫu cho công ty 

Giấy tờ doanh nghiệp có thể được sử dụng cho các chữ cái cũng như trong hoá đơn. Bạn có thể sử dụng logo của bạn trên giấy kinh doanh cùng với tên và địa chỉ của bạn.
Giấy tờ kinh doanh thường sẽ là một mẫu trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể in chữ theo yêu cầu.

Trang web công ty 

Nếu chỉ là một vài trong số khách hàng của bạn có quyền truy cập vào một máy tính với internet, bạn cần phải tạo ra trang web của riêng bạn. Nếu các trang web chưa phải là công cụ giao tiếp chính cho công việc kinh doanh nó sẽ được trong một vài năm.

Có phải tên miền của bạn miễn phí không và bạn có biết làm thế nào để làm cho trang web không?

Thư chào hàng 

Một bức thư bán hàng cho một khách hàng tiềm năng phải được viết bằng một cách mà bạn đọc quan tâm ngay lập tức.

Một bức thư bán hàng mang phong cách mạnh mẽ và liên lạc trực tiếp.

Có phải bạn hiện đang sự dụng bức thư bán hàng?

Thư điện tử 

Email là một công cụ bán hàng phải được sử dụng với các dịch vụ chăm sóc.

Thư rác là không thể chấp nhận với người đọc. Email gửi đến hàng trăm người lạ cho thấy người nhận email mà công ty của bạn không phải là một người thật sự quan trọng.

Bạn có thể gửi email nói về công ty của bạn với những người bạn đã có một số tiếp xúc với.

Bạn sẽ sử dụng e-mail trong tiếp thị cho khách hàng của bạn không?

Bán hàng qua điện thoại 

Một cuộc điện thoại là một công cụ tiếp thị quan trọng và là một cách tiếp thị hiệu quả vàtương đối nhanh chóng và chi phí thấp để tiếp cận với khách hàng. Cho dù qua cuộc điện thoại là bạn không đạt được những điều mong muốn, những sẽ rất tốt để hoàn thiện ký năng cho bạn.

Bạn có sử dụng điện thoại trong công việc bán hàng của bạn không?

Quảng cáo 

Có nhiều nơi, bạn có thể đặt biển quảng cáo. Nó thường khá đắt cho một doanh nghiệp mới để sử dụng quảng cáo vì hiệu quả thường là rất nghèo. Một quảng cáo không thể thay đổi nhiều. Nhưng bạn phải đặt biển quảng cáo trước khi người đọc bắt đầu chú ý đến nó. 
Bạn sẽ sử dụng quảng cáo như thế nào?

Quảng cáo trên mạng 

Có lẽ quảng cáo trực tuyến là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Nó thường rẻ hơn và cung cấp cho bạn giá trị tốt hơn. Ví dụ các trang web như là nền tảng quảng cáo của bạn. Google và Facebook quảng cáo hữu dụng nếu người dùng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định.

Bạn sẽ tiếp cận với quảng cáo trên mạng thế nào?

Hoạt động trên trang xã hội 

Một cách khác để thúc đẩy bản thân và doanh nghiệp của bạn sẽ được hoạt động trên nền tản mạng xã hội khác nhau. Nếu bạn có kỹ năng trong một chủ đề cụ thể mà bạn nên nói chuyện về nó trong các diễn đàn hoặc tạo một trang trên Facebook của bạn, nơi bạn thảo luận với khách hàng.

Bạn sẽ hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội như thế nào?

Biển hiệu 

Bạn có một nhà hàng, một cửa hàng, sở hữu một chiếc xe hay công trình công cộng khác, sau đó bạn sử dụng để tối ưu những thứ đó. Sẽ hoàn toàn miễn phí và hy vọng sẽ thu hút khách hàng.
Bạn cũng có thể thuê một người đàn ông để quảng cáo bánh sandwich để khách hàng tìm đến cửa hàng n hoặc quảng bá trên trang web của bạn.

Những biển báo nào bạn cần?

Thư mục cần trình bày

Trước khi phát minh Internet, thư mục là cách chính để trình bày nhiều sản phẩm. Ngày nay nó là khá phổ biến và có thể in in từ internet, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc thậm chí chỉ là từ ngữ trên danh thiếp đưa ra rằng tất cả thông tin có thể được tìm thấy trên trang web của công ty.

Tuy nhiên, một số công ty - tùy thuộc vào dòng thương mại - phải xuất thư mục màu nếu muốn thu hút khách hàng. Nếu không, công ty sẽ không được công nhận là một đối tác thương mại chuyên nghiệp.

Bạn có cần tờ rơi và thư mục trình bày không?

Báo đài và truyền hình

Phương tiện hiệu quả là truyền hình. Tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ, phát thanh cũng là một lựa chọn. Nếu bạn mua thời gian phát sóng trên truyền hình, bạn sẽ tiếp cận được nhiều người cùng một lúc.
Tuy nhiên, nó là tốn kém và một công ty mới rất hiếm khi có các loại tiền cần thiết để mua thời gian trên truyền hình.

Bạn có muốn sử dụng TV hoặc radio trong tiếp thị của bạn không?

Hội chợ thương mại 

Đôi khi một hội chợ thương mại là nơi tốt nhất để hiển thị những sản phẩm hoặc dịch vụ. Có rất nhiều loại khác nhau của hội chợ thương mại. Có những hội chợ thương mại để bán máy tính, nội thất sân vườn, sản phẩm tre, thực phẩm tiện lợi, thiết bị nông dân, đồ chơi và các sản phẩm em bé. Mỗi dòng thương mại có thể có hội chợ thương mại của mình.

Bạn tham gia vào một hội chợ thương mại không?

Hình thức truyền thông tổng hợp

Tiếp thị tốt nhất bạn có thể nhận được là một bài giới thiệu trên một tờ báo, tạp chí, phát thanh, truyền hình. Nó làm cho công ty của bạn rất đáng tin cậy, một nhà báo đã phỏng vấn bạn và viết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hoặc nói về một người đáng tin cậy.

Bạn có cách nào truyển thông tổng hợp chưa?

Lễ tân trong việc khởi tạo doanh nghiệp

Nó có thể là một ý tưởng tốt để tập hợp bạn bè, đồng nghiệp cũ, gia đình, đối tác kinh doanh, báo chí và hay xây dựng một lễ khai mạc. Bạn có thể làm cho một sự kiện nhỏ tại cơ sở mới của bạn hoặc làm cho nó thành chương trình lớn tại sân vận động địa phương. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn và những dòng thương mại bạn đang hiện có.

Khi nào bạn sẽ tổ chức buổi lễ khai mạc riêng của bạn?

Cài đặt kế hoạch kinh doanh có sẵn 

Vào trang cài đặt để tìm kế hoạch kinh doanh mẫu cho bạn. 

Người nào ồn áo nhất trong phòng là người yếu mềm nhất trong phòng
- Từ bộ phim bố già nước Mỹ 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates