SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Ba, 26 tháng 5, 2020

Sắp ra mắt câu lạc bộ giáo dục Mở trực thuộc Hiệp hội


 15/05/2020 13:51 Thùy Linh
(GDVN) - Ngày 14/5, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có thông báo về việc sắp ra mắt câu lạc bộ giáo dục Mở và tọa đàm của câu lạc bộ này. 
Thời gian vừa qua, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã thành lập được 18 Câu lạc bộ khối trường trực thuộc có cùng chuyên ngành đào tạo, các câu lạc bộ này đã đi vào hoạt động rất hiệu quả. 

Để góp phần triển khai thực hiện đào tạo mở và từ xa, phát huy lợi thế của các nhà trường, thúc đẩy hoạt động hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và những vấn đề cùng quan tâm, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam thành lập Câu lạc bộ Giáo dục Mở.
Ngày 14/5, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có thông báo về việc sắp ra mắt câu lạc bộ giáo dục Mở và tọa đàm của câu lạc bộ này. (Ảnh chụp tài liệu)
Được sự phối hợp của Trường Đại học Mở Hà Nội, Hiệp hội tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ và Tọa đàm vào 9h00 Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (phòng họp sẽ mở từ 8h00).
(Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ kết nối kiểm tra đường truyền từ 14h00 ngày 25/5/2020).

Thành phần mời tham dự bao gồm:
Lãnh đạo và Thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam;
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng đào tạo mở và từ xa của các trường đại học, cao đẳng đang thực hiện đào tạo mở và từ xa;
Khách mời: Đại diện Vụ giáo dục Đại học,Vụ giáo dục thường xuyên, Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam;
Các nhà khoa học về quản lý giáo dục.
Hình thức thực hiện: Trực tuyến
Cơ quan chịu trách nhiệm kỹ thuật: Trường Đại học Mở Hà Nội
Hiệp hội đề nghị Quý đơn vị đăng ký danh sách đại biểu tham dự (theo mẫu) và gửi về email: nckh-htqt@hou.edu.vn trước ngày 22/5/2020
Mọi chi tiết liên hệ với: Ông Phạm Ngọc Lan - Phó trưởng Ban Tổ chức và Phát triển Hiệp hội, điện thoai: 0913577215 hoặc Bà Phạm Thị Tâm - Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại, Trường Đại học Mở Hà Nội, điện thoai: 0916838477.
Thùy Linh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates