SƯU TẬP NHỮNG KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO GIÁO VIÊN ÂM NHẠC VIỆT NAM THỜI 4.0

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2020

Bộ sách 'Chân trời sáng tạo' được giáo viên TP.HCM chọn nhiều nhất


Bộ sách "Chân trời sáng tạo" do Sở GD&ĐT TP.HCM phối hợp NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn được các trường tại TP.HCM chọn nhiều nhất trong 5 bộ sách được Bộ GD&ĐT duyệt.
Theo số liệu của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc chọn SGK lớp 1 trên địa bàn, bộ sách "Chân trời sáng tạo" được các trường đặt mua từ 86.942 đến 121.195 cuốn, tùy theo môn. 
Bộ sách "Chân trời sáng tạo" gồm 10 cuốn với các môn học Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tự nhiên xã hội, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng Anh.
Bo sach 'Chan troi sang tao' duoc giao vien TP.HCM chon nhieu nhat hinh anh 1 ct1.jpg
Bộ sách "Chân trời sáng tạo" được nhiều trường tiểu học tại TP.HCM lựa chọn. Ảnh: NXB Giáo dục Việt Nam.
Lý giải về số lượng đặt mua của mỗi cuốn sách trong một bộ không giống nhau, Sở GD&ĐT TP.HCM cho hay các trường tiểu học thảo luận và chọn lựa sách cho từng môn học riêng lẻ, chứ không chọn cả bộ của một nhóm tác giả hay nhà xuất bản nhất định. Vì vậy, mỗi cuốn sách có số lượng đặt mua khác nhau.
Xếp sau bộ "Chân trời sáng tạo" là bộ sách "Cánh diều" của NXB ĐH Sư phạm TP.HCM. Một số cuốn như Đạo đức, Âm nhạc, Tiếng Việt trong bộ này đã có hơn 20.000 lượt đặt mua.
Các bộ sách "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục", "Kết nối tri thức với cuộc sống", "Cùng học để phát triển năng lực" do NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn cũng được một số trường lựa chọn.
Ngày 25.5, Sở GD-ĐT TP.HCM gửi UBND TP.HCM và Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo số liệu cụ thể về việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021.

Giáo viên tham gia lựa chọn sách giáo khoa tại trường /// Bảo Châu
Giáo viên tham gia lựa chọn sách giáo khoa tại trường
BẢO CHÂU
Theo đó, trong báo cáo về tình hình giáo dục của Sở có nội dung: Các trường tiểu học đã hoàn tất việc lựa chọn sách giáo khoa đã và đang công khai kết quả và thành phố cũng đã báo cáo với Bộ. Trước khi bắt đầu năm học mới, thành phố tiếp tục phối hợp tổ chức tập huấn việc sử dụng sách cho giáo viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates